Các nhà phát triển Riot sẵn sàng điều chỉnh tương tác Duskblade bị lỗi trong bản vá 13.12 của LMHT.

Trong khi AD carry vẫn đang tiếc thương cho Stormrazor bị nerf nặng nề từ Patch 13.11, Riot Games đang làm việc trên một patch mới. Phiên bản 13.12 có rất nhiều buff, nerf và những điều chỉnh lớn cho cả tướng và trang bị. Nhưng thay đổi lớn nhất và đáng hoan nghênh nhất sẽ đến với sự tương tác của Duskblade of Draktharr bị hỏng.

Vào ngày 5 tháng 6, Phroxzon và Phlox mob chia sẻ chi tiết từ Bản vá 13.12. Bản vá sẽ thay đổi 19 Liên Minh Huyền Thoại nhà vô địch và sáu vật phẩm tốt hơn hoặc xấu hơn. Ngoài tất cả những điều này, các tương tác với Duskblade bị hỏng của Draktharr, Lucian và Rumble sẽ được điều chỉnh.

Những thay đổi của Duskblade of Draktharr sẽ tập trung vào việc sửa đổi các tương tác bị hỏng của Katarina và Samira, cho phép họ nhảy ngay vào sức nóng của một cuộc giao tranh đồng đội và trở nên không thể bị nhắm mục tiêu và bất khả xâm phạm trong khi thực hiện các chiêu cuối chết người. Điều này, có thể đoán trước, sẽ không còn chỗ cho một pha phản công, và một khi họ nhận được điểm hạ gục đầu tiên, không thế lực nào trong vũ trụ có thể ngăn cản họ, kể cả một người chơi Kai’Sa lão luyện như tôi.

Chi tiết về sự điều chỉnh này vẫn chưa rõ ràng, nhưng Riot chắc chắn sẽ giải thích nó khi chúng ta tiến gần hơn đến ngày phát hành bản vá.

Rumble và Lucian cũng sẽ được hưởng những điều chỉnh lớn trong Phiên bản 13.12. Những thay đổi về tiếng ầm ầm khá rộng, nhưng ý tưởng chung đằng sau nó là biến anh ta thành một AP hoàn toàn bầm dập, người có thể dễ dàng làm tan chảy xe tăng và lính tung hứng ở đường trên. Mặt khác, sự thay đổi của Lucian vẫn còn phải xem.

liên đoàn Bản vá 13.12 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 6 nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch. Bản vá này rất lớn, đặc biệt là bản vá giữa mùa giải và nó chắc chắn sẽ để lại tác động đến meta.

Giới thiệu về tác giả

Izabela Tomakic

Nhân viên World of Warcraft Nhà văn & Trưởng nhóm. Izabela có một lịch sử lâu dài với việc viết lách và chơi game như World of Warcraft, League of Legends, Fortnite và The Sims. Trước khi tìm được ngôi nhà của mình tại Dot Esports vào năm 2021, Izabela là giáo viên tiếng Anh và cộng tác viên tự do tại Hotspawn, GGRecon và Gameranx. Trong thời gian rảnh rỗi, bạn sẽ thấy anh ấy viết tiểu thuyết, lang thang Azeroth hoặc kích động Summoner’s Rift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *