Các nhà phát triển OW2 thừa nhận phần khó chịu nhất khi chơi game là những người đồng đội tệ hại của bạn

Bất kỳ ai đã dành thời gian chơi trò chơi kéo dài trong bất kỳ trò chơi nhiều người chơi theo đội nào như canh chừng 2 biết cảm giác khó chịu khi chơi với những người đồng đội không chơi cùng nhau.

OW2 Giám đốc trò chơi Aaron Keller đã giải quyết và thừa nhận đây là một vấn đề trong blog của nhà phát triển vào ngày 12 tháng 1, nơi ông tiết lộ rằng mùa tiếp theo của trò chơi sẽ tạo ra một sự thay đổi lớn bằng cách bổ sung khả năng tự phục hồi thụ động “được điều chỉnh” cho cả hai xe tăng. và làm hỏng anh hùng.

Sự hỗ trợ không phải là thứ duy nhất có thể tự chữa lành lúc này. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Keller nói: “Điều này sẽ mang lại cho những người chơi không hỗ trợ nhiều lựa chọn hơn trong việc duy trì bản thân”. “Nó cũng sẽ giảm bớt một số áp lực cho những người chơi hỗ trợ để giữ cho mọi người sống sót vì từng người chơi giờ đây có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với nhóm máu của chính họ.”

Mọi người đều trải nghiệm mặt tốt và mặt xấu của các trò chơi mang tính cấu trúc dựa trên nhóm OW2, nơi mọi thứ trở nên tuyệt vời khi họ làm việc và thật kinh khủng khi đội của bạn có một Hanzo solo đang cố gắng tự mình thúc đẩy toàn đội.

Keller cho biết: “Các anh hùng, bản đồ và chế độ trò chơi đều được thiết kế để yêu cầu các đội làm việc cùng nhau để giành chiến thắng trong các trận đấu”. “Khi một nhóm làm việc cùng nhau—mỗi người chơi sử dụng hết tiềm năng anh hùng của mình trong khi dựa vào nhau để thực hiện các chiến lược—trò chơi mang lại cảm giác kỳ diệu. Không có FPS nào giống như vậy. Tuy nhiên, khi điều này không xảy ra và tất cả người chơi đều làm việc một mình, trò chơi sẽ không còn kỳ diệu nữa và có thể gây khó chịu. Sự phụ thuộc vào đồng đội có thể là một trong những đặc điểm tốt nhất và tồi tệ nhất trong trò chơi của chúng ta.”

Keller gọi việc bổ sung khả năng tự phục hồi vào toàn bộ danh sách chứ không chỉ hỗ trợ, là một thay đổi làm thay đổi sự cân bằng và “điều mà chúng tôi luôn đánh giá”. Anh ấy nói Blizzard vẫn muốn OW2 “được xác định bởi chiến lược và cơ chế của nhóm, nhưng chúng tôi cảm thấy điều này có thể bị kéo lùi lại một chút ngay bây giờ và có thể nhiều hơn trong tương lai.”

Những bổ sung tiềm năng khác cho OW2 để giúp cải thiện trải nghiệm, bao gồm các Khung nhóm như chỉ số sức khỏe trong chế độ PvE, tải lại cải tiến, thay đổi bảng điểm, cách giảm trại sinh sản, các thay đổi trong Chơi nhanh như biến thể “Chơi nhanh hơn” vào cuối tuần này và bản đồ nhỏ chỉ dành cho đồng minh.

Ông nói: “Một số hệ thống này đang được thảo luận và một số đang được phát triển”. “Tôi không nghĩ bản đồ nhỏ có xác suất xuất hiện cao, nhưng tôi nghĩ rằng Khung Đảng có xác suất cao.”

Keller nói rằng anh ấy không tưởng tượng được OW2 là cùng một trò chơi “một hoặc hai năm” và nó “phải luôn phát triển với các hệ thống và tính năng mới phục vụ người chơi của chúng tôi”, chẳng hạn như hệ thống bỏ phiếu trên bản đồ, các thay đổi đối với Cạnh tranh hoặc những thay đổi mạnh mẽ hơn như thay đổi đối với bản thân. đang lành lại.

Overwatch 2 Mùa thứ chín sẽ bắt đầu vào cuối tháng Hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *