Các nhà phát triển Overwatch 2 thừa nhận nerf Zenyatta là sự hy sinh cho chiếc xe tăng mới của họ

canh chừng 2Nhà thiết kế anh hùng chính Alec Dawson đã trả lời các câu hỏi của người hâm mộ vào ngày 13 tháng 11 về bản làm lại Roadhog mới và trong cuộc thảo luận kéo dài một giờ, anh ấy thừa nhận rằng bản làm lại cũng bao gồm những thay đổi đối với các anh hùng khác.

Zenyatta đã từng là tai ương của xe tăng trong một thời gian. Mặc dù không có tỷ lệ chọn cao nhất hoặc tỷ lệ thắng cao nhất, nhưng khả năng Orb of Discord của nhà sư omnic rất khó chịu khi chơi như một anh hùng xe tăng và do những hạn chế của khả năng này, nó thường hầu như chỉ được sử dụng trên xe tăng.

Blizzard đã giáng một đòn mạnh vào Orb of Discord của Zenyatta trước BlizzCon hồi đầu tháng, và trong khi nerf này dường như khiến người chơi hơi bối rối vì vị trí của Zenyatta trong meta, Dawson hôm qua đã giải thích rằng bản làm lại Roadhog hôm nay và bản phát hành sắp tới của Mauga đã được chơi. một vai trò trong quyết định.

“Đặc biệt, những thay đổi của Zen, chúng tôi thực hiện chúng vì chúng tôi biết rằng chúng tôi đang thực hiện việc làm lại Roadhog và ra mắt Mauga liên tục,” anh nói. “Với những chiếc xe tăng thân to này, câu hỏi là ‘ít nhất chúng ta có thể cho chúng một cách để tự bảo vệ mình không.’ Rất nhiều xe tăng gặp khó khăn khi đối phó với Zen, nhưng ít nhất họ cũng có chướng ngại vật hoặc thứ gì đó có thể chặn đường đến đó ”.

Tuy nhiên, Roadhog và Mauga là hai trong số rất ít xe tăng canh chừng, đề phòng 2 không có áo giáp, khiến việc tránh Quả cầu bất hòa của Zenyatta trở nên khó khăn hơn. Dawson nói thêm rằng những thay đổi gần đây của Zenyatta dự định sẽ được đưa vào phiên bản này. Theo một cách nào đó, việc giảm sức mạnh cho Zenyatta có mục đích giúp hai chiếc xe tăng này nhìn rõ trận đấu hơn là tấn công Zenyatta vì quá mạnh.

Về sau, Dawson cho biết đội đang theo dõi chặt chẽ cách hai chiếc xe tăng này thi đấu với Ana nói riêng. Biotic Grenade của Ana là một khả năng khác mà xe tăng khó có thể chống lại, và nếu nó cản trở Roadhog và Mauga quá nhiều, khả năng đó cũng có thể bị giảm sức mạnh nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *