Các nhà phát triển Overwatch 2 thừa nhận họ ‘ra khỏi cổng khá khó khăn’ với giao diện Mythic đầu tiên của trò chơi

canh chừng 2 giới thiệu một loạt tính năng mới mở rộng trên trò chơi gốc, bao gồm các chế độ trò chơi, anh hùng và một cấp độ mỹ phẩm khác: Giao diện thần thoại.

Skin huyền thoại mới canh chừng 2 một làn da bao gồm nhiều tùy chọn tùy chỉnh riêng lẻ trong mỹ phẩm. Mặc dù một số khía cạnh vẫn được giữ nguyên nhưng người chơi có thể tùy chỉnh ngoại hình của anh hùng nhiều hơn bất kỳ trang phục cấp độ nào khác. Tuy nhiên, những lời chỉ trích mới về trang phục Thần thoại mới nhất đã khiến người hâm mộ và thậm chí cả các nhà phát triển trò chơi nhìn lại trang phục Thần thoại đầu tiên, Cyber ​​​​Demon Genji, và quyết định rằng tiêu chuẩn đã được đặt quá cao.

Các dịch vụ cao cấp của Genji thực sự đã đặt ra tiêu chuẩn. Ảnh chụp màn hình thông qua Blizzard Entertainment

“Tôi có nghĩ chúng ta bước ra khỏi cổng hơi khó khăn không? Vâng,” canh chừng 2 nhà sản xuất điều hành Jared Neuss cho biết trong một cuộc phỏng vấn với SVB trên podcast của mình vào chiều thứ Hai. Trước đó OW2 Trong câu trả lời của nhà phát triển, SVB đã hỏi về các cấp độ tùy chỉnh khác nhau trong tám trang phục Thần thoại của trò chơi, vì các tùy chọn cho mỗi anh hùng khác nhau đáng kể. Gần đây nhất, người hâm mộ đã thất vọng vì thiếu các lựa chọn cho Mythic Grand Beast của Orisa, được phát hành ở giai đoạn cuối của Battle Pass mùa thứ tám.

Người hâm mộ cũng nhanh chóng chỉ ra rằng các trang phục cấp độ của Mythic Orisa trông giống nhau canh chừng, đề phòng làn da mà anh ấy đã có, và so với các Thần thoại trước đây như Cyber ​​​​Demon Genji và Amaterasu Kiriko, nó vô cùng thiếu sót ở một số bộ phận.

Neuss đã trả lời câu hỏi của SVB bằng cách không chỉ thừa nhận rằng đội ra sân hơi quá khó khăn với Cyber ​​​​Demon Genji, mà còn rằng việc phát triển trang phục Thần Thoại gần đây là một quá trình khá dài. Anh ấy cho biết nhóm phát triển không nhận được đủ phản hồi về cách người chơi phản ứng với các trang phục Thần thoại khác nhau để biết người hâm mộ đang phát triển sẽ thích hay không thích trang phục nào.

Neuss cũng gợi ý một số giao diện Thần thoại được thiết kế để tỏa sáng theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như tùy chỉnh chi tiết và đa dạng hoặc VFX và lời thoại. Ông lấy skin Hanzo thần thoại, Onryo Hanzo, làm ví dụ. Nhóm đã thử đi theo một số hướng khác nhau với trang phục Thần thoại, nhưng thứ có vẻ gắn bó với người chơi nhất là trang phục có thể tùy chỉnh nhiều nhất.

Bất chấp điều đó, việc bao gồm Cyber ​​​​Demon Genji đặt tiêu chuẩn quá cao đối với người hâm mộ, những người nhìn chung đều đồng ý rằng trang phục này là một trong những Thần thoại tốt nhất. Chỉ có thời gian mới biết được Blizzard quyết định sử dụng trang phục Thần thoại mới này theo hướng nào tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *