Các nhà phát triển Overwatch 2 sẽ thêm một ‘chế độ trò chơi cốt lõi’ mới trong mùa giải sắp tới

Overwatch 2 lộ trình đã tiết lộ một loạt các thay đổi thú vị về lối chơi trong vài mùa tới, với các chế độ chơi nhanh và cạnh tranh mới được giới thiệu dẫn đầu.

Theo một cuộc phỏng vấn ngày 16 tháng 5 với của Overwatch đạo diễn Aaron Keller và nhà sản xuất Jared Neuss. Phần sáu sẽ có sự ra mắt của Flashpoint — và có thể thay đổi điều đó đề phòng meta cho tốt.

Chế độ trò chơi cốt lõi mới sẽ đi kèm với các anh hùng hỗ trợ mới, củng cố hạng mục nặng về hồi máu chỉ hai mùa sau khi bổ sung danh sách Lifeweaver.

Nhà phát triển cũng sẽ giới thiệu hai bản đồ mới cho vòng quay, mang đến các bản đồ lấy bối cảnh ở Ấn Độ và Gothenburg. Điều này cũng sẽ có trong các trận đấu cạnh tranh và các trò chơi nhanh.

Tin tức đến cùng với tiết lộ rằng OW2 sẽ có một chế độ PvE được đại tu, để lại vị đắng trong miệng người chơi. PvE như chúng ta biết đã bị loại bỏ và thay vào đó sẽ có các sự kiện theo mùa với các yếu tố PvE.

Các nhà phát triển cũng làm sáng tỏ các dự án mạo hiểm khác trong tương lai, cho chúng tôi ý tưởng về những thay đổi sẽ xảy ra cho đến cuối mùa thứ bảy. Đặc biệt, người hâm mộ có thể mong đợi việc làm lại Sombra và Roadhog trong bản cập nhật lớn.

Phần thứ năm bắt đầu vào ngày 13 tháng 6 năm 2023 và sẽ giới thiệu một số yếu tố điện ảnh và dựa trên câu chuyện, trong khi phần thứ sáu dường như phù hợp hơn với các thay đổi về lối chơi và meta.

Qua đề phòng PvE bị bỏ lại phía sau, có nhiều thời gian hơn để các nhà phát triển xử lý các lỗi khác nhau gây ra cho máy chủ mỗi mùa. Cộng đồng đã phải đối mặt với một số vấn đề phá vỡ trò chơi và bây giờ không có lý do gì để không khắc phục chúng.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *