Các nhà phát triển Overwatch 2 giải thích ‘thí nghiệm’ hẹn giờ hồi sinh trong phần 8

canh chừng 2 Giám đốc trò chơi Aaron Keller đã đưa ra một số giải thích vào ngày hôm nay, ngày 20 tháng 11, về điều mà ông đã nói trong một bài đăng trên blog gần đây về một “thử nghiệm” mà nhóm muốn thực hiện trong phần tám.

Tuần trước Keller đã viết về những gì nhóm của anh ấy dự định thử xem liệu họ có thể làm cho trò chơi “vui vẻ hơn khi chơi” hay không và một trong những điều anh ấy chỉ ra là “giảm đáng kể” thời gian xuất hiện. Trong một bài đăng trên Twitter ngày hôm nay, Keller cho rằng lời nói của anh ấy có thể đã bị hiểu sai một chút. Keller cho biết: “Thời gian hồi sinh nhanh hơn là một ví dụ về thử nghiệm ngắn (tức là có giới hạn thời gian) mà chúng tôi muốn chạy bắt đầu từ S8”. “Điều này sẽ không vĩnh viễn và sẽ không ảnh hưởng đến tất cả các lĩnh vực của trò chơi, đặc biệt là đội hình.”

Đọc bài đăng ban đầu của Keller vào tuần trước, các cầu thủ nói rằng đội đang tìm cách giải quyết những thay đổi tiềm ẩn trong mùa giải thứ tám, nhưng cách thể hiện mơ hồ của Keller rõ ràng khiến nhiều người trong chúng tôi bối rối, những người tin rằng đội đang lên kế hoạch thực hiện một hồi sinh các trò chơi với thời gian ngắn hơn nhiều, có thể bao gồm cả các trò chơi mang tính cạnh tranh. Tuy nhiên, cách đọc văn bản của Keller dường như chỉ mang tính giả thuyết.

Keller viết: “Chúng tôi cũng rất vui mừng được thực hiện một số thử nghiệm nhằm làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn khi chơi”. “Ví dụ, điều gì sẽ xảy ra nếu thời gian đẻ trứng giảm đáng kể? Hãy tìm điều đó để bắt đầu trong Phần tám.

Keller không mở rộng bất kỳ thử nghiệm tiềm năng nào khác mà Blizzard có thể đang thực hiện nhằm nỗ lực cải thiện trải nghiệm của người chơi, nhưng anh ấy nói rằng khi họ đưa các yếu tố thử nghiệm vào trò chơi, họ sẽ thực hiện các biện pháp phòng ngừa để khiến người chơi thấy rõ điều đó. có tính năng thử nghiệm trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *