Các nhà phát triển Overwatch 2 đang ‘tích cực làm việc’ để cung cấp miễn phí các anh hùng mới cho mọi người khi đến

Bạn không muốn có quyền truy cập vào Overwatch 2 những anh hùng mới từ khi chúng được tặng miễn phí? Vâng, đó có vẻ là tầm nhìn của Overwatch đội cũng vậy.

Cuối cùng, canh chừng 2 các nhà phát triển muốn biến điều này thành hiện thực để người chơi có thể thưởng thức anh hùng mới nhất của trò chơi ngay sau khi nhảy. Nhà sản xuất điều hành Jared Nuess nói về SVB Group Up! Podcast, giải thích rằng ngay bây giờ, đó là mục tiêu của nhóm, sẽ là âm nhạc đến tai game thủ khắp nơi.

Anh hùng miễn phí vào ngày đầu tiên nghe như một giấc mơ. Hình ảnh thông qua Blizzard Entertainment

“Tôi có muốn mọi cầu thủ đều có thể trải nghiệm người hùng vào ngày mùa giải kết thúc không? Có,” Nuess nói trong cuộc phỏng vấn với SVB. “Tôi có nghĩ chúng ta sẽ đến đó không? Vâng, tôi nghĩ chúng tôi sẽ đạt được điều đó và chúng tôi đang tích cực làm việc hướng tới mục tiêu đó.” Nhà sản xuất nói thêm rằng, hiện tại, anh không thể chia sẻ chi tiết về hành trình hướng tới mục tiêu này, nhưng anh giải thích rằng dòng suy nghĩ này là một sự thay đổi đáng kể so với ý tưởng tiếp cận ban đầu của nhóm là “ngây thơ” khi nói về một trò chơi với 50 hoặc 60 anh hùng.

Thay đổi mô hình lái xe là mục tiêu để đảm bảo không canh chừng 2 các đội có lợi thế cạnh tranh, đó là điều khó thực hiện được trong một game bắn súng anh hùng có rất nhiều anh hùng. Bây giờ có hai cách để bạn có thể mở khóa các anh hùng mới; nó có thể được mua thông qua thẻ chiến đấu theo mùa hoặc bạn có thể mở khóa miễn phí bằng cách sử dụng thẻ miễn phí, mặc dù điều đó có thể mất rất nhiều thời gian.

Tất nhiên, không có gì là mới khi nói đến sự nhiệt tình OW2 Người chơi có thể mong đợi sự thay đổi này và từ những gì đã nói, đây có vẻ như là một mục tiêu dài hạn nên đừng mong đợi những anh hùng miễn phí sẽ sớm ra mắt. Tuy nhiên, lắng nghe điều này là một bước đi đúng hướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *