Các nhà phát triển Overwatch 2 đang làm việc để giảm sức mạnh lựu đạn của Cassidy, nhưng họ có thể là người hâm mộ

Tuần này, đề phòng 2 người hâm mộ biết lựu đạn từ tính của Cassidy sắp sửa được làm lại trong phần năm, nhưng kẻ bị giảm sức mạnh đang được âm mưu thực sự có thể là người hâm mộ.

Lựu đạn của Cassidy gắn vào đối thủ khi chúng ở gần và trong bán kính của nó, tạo ra một vụ nổ gần như chí mạng. Điều này sẽ sớm bị loại bỏ để thay thế cho giải pháp thay thế move-cut, các nhà phát triển của Blizzard đã tiết lộ trong một blog vào ngày 6 tháng 6. Lựu đạn vẫn sẽ dính, nhưng chúng sẽ làm giảm tốc độ của kẻ thù và khiến các khả năng dựa trên chuyển động trở nên vô dụng.

Sự thay đổi khiến người hâm mộ lo lắng rằng nó sẽ khó chịu như lựu đạn ban đầu.

Trong khi kế hoạch của anh ấy là loại bỏ thiệt hại từ lựu đạn cao bồi, thì việc kiểm soát đám đông quay trở lại sẽ giúp anh ấy có thêm sức mạnh để chơi trong các trận đấu.

Sự thay đổi này – ngược lại với những gì Blizzard ban đầu đã làm trong phạm vi rộng của nó đề phòng 2 làm lại anh hùng—nhằm mục đích kiểm soát đám đông nhiều hơn. Đây là lý do tại sao những anh hùng như Cassidy và Mei đang được làm lại, OW2 đạo diễn Aaron Keller cho biết.

Liên quan: Các nhà phát triển Overwatch trêu chọc những thay đổi anh hùng lớn được thiết lập cho mùa thứ năm

của Overwatch chàng cao bồi nổi tiếng đã đi tàu lượn siêu tốc khi nói đến tiện ích của anh ấy kể từ khi có bản cập nhật phần tiếp theo. Lựu đạn của anh ta đã vượt qua một số đợt giảm sức mạnh trong lịch sử gần đây, với hai bản vá liên tiếp làm giảm sát thương của anh ta. Những người chơi đã chán chết với lựu đạn của Cassidy đã dự thảo các thay đổi đối với bom trong nhiều tháng, nhưng Blizzard thay vào đó giữ các thay đổi cụ thể hơn cho các khả năng khác trong đề phòng.

Những thay đổi của Cassidy đi kèm với những chỉnh sửa khác dành cho tướng hỗ trợ mới Lifeweaver. Nhân vật đặt cánh hoa đã được đặt dưới kính hiển vi nhiều lần và mùa thứ năm sẽ không khác.

Mặc dù thay đổi này của Cassidy có thể gây khó chịu hơn, nhưng sẽ không ai biết liệu đó thực sự là một đợt giảm sức mạnh hay thực sự là một đợt tăng sức mạnh cho đến khi Blizzard thực hiện các hiệu ứng.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *