Các nhà phát triển Overwatch 2 đã lên kế hoạch ‘rất nhiều’ cho một hero hỗ trợ rắc rối trong mùa 5

đề phòng 2 Giám đốc trò chơi Aaron Keller đã thông báo hôm nay rằng bài đăng “Dev Take” thường xuyên của anh ấy trên trang web chính thức của trò chơi sẽ bị trì hoãn một chút do kỳ nghỉ cuối tuần, nhưng trong một bài đăng trên mạng xã hội, anh ấy đã cho biết một chút về những gì sắp xảy ra.

Đề cập đến sự cân bằng của các anh hùng trong phần bốn và những thay đổi sẽ diễn ra khi phần năm kết thúc vào thứ Ba, ngày 13 tháng 6, Keller đã khơi dậy sự tò mò của nhiều người hâm mộ về những anh hùng nào có thể nhận được những thay đổi này. Để đáp ứng phổ biến đề phòng Tài khoản người hâm mộ Kỵ binh, Keller có thể đã cho phép chúng tôi tham gia cùng một trong những anh hùng được quan tâm lớn cho lần thay đổi số dư tiếp theo.

Sau khi tài khoản đăng rằng “rất vui khi thấy những gì bạn đã lên kế hoạch cho Lifeweaver”, Keller đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với một phản hồi ngắn gọn nhưng đầy tác động.

“… nhiều…” anh viết.

phao cứu sinh là đề phòng 2Anh hùng mới nhất và ngay sau khi phát hành, các nhân vật phụ đã nhận được một số đợt thay đổi. Với một bộ công cụ xoay quanh tiện ích không hồi máu, Blizzard đã tăng sản lượng hồi máu của nó vì nó không thể cạnh tranh với một số bộ hồi máu chính khác trong trò chơi.

Sau đó, các nhà phát triển đã giải quyết thiết lập kiểm soát hơi rắc rối của anh ta bằng cách điều chỉnh nơi liên kết các kỹ năng của anh ta, nhưng rõ ràng là vẫn còn rất nhiều vấn đề cần giải quyết với việc anh hùng hỗ trợ bị đánh giá thấp và hoạt động kém theo số liệu thống kê từ Overbuff và phản hồi của người chơi.

Các nhà phát triển đã xác nhận rằng một trong những vấn đề lớn nhất của Lifeweaver, hitbox của nó, sẽ không sớm thay đổi. Mặc dù họ đang nghiên cứu nó, nhưng mã hóa được sử dụng để thay đổi hitbox của anh hùng không đơn giản như mã hóa liên quan đến việc sửa đổi các khả năng. Một trong những nhược điểm lớn nhất của Lifeweaver vào lúc này là chiếc ba lô cánh hoa lớn của anh ta, là một phần trong hộp sát thương của anh ta, khiến anh ta trở thành mục tiêu rất dễ dàng trước các nhóm lặn.

Bất kể Blizzard dự định làm gì với hero support người Thái trong vòng chưa đầy hai tuần nữa, có vẻ như họ không thể làm gì nhiều để kiểm soát tỷ lệ thắng hiện tại của hero này hoặc khiến hero này ít được chơi hơn so với hiện tại. Người ta chỉ có thể hy vọng rằng những thay đổi của Lifeweaver sẽ giúp đa dạng hóa vai trò hỗ trợ, phần lớn còn thiếu so với các vai trò khác trong trò chơi.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *