Các nhà phát triển Overwatch 2 đã giết chết hy vọng về nhiều nhiệm vụ câu chuyện PvE hơn vào năm 2023

đề phòng 2 sẽ không nhận thêm bất kỳ nhiệm vụ cốt truyện PvE nào trong mùa giải 2023 sắp tới, các nhà phát triển đã xác nhận trong tuần này, nghĩa là người chơi sẽ không thấy thêm nội dung cốt truyện sớm nhất cho đến năm 2024.

Nói tóm lại, mùa giải 2023 không phải là năm tốt nhất hay thú vị nhất đối với đề phòng người chơi, đặc biệt là với việc Blizzard ban đầu hủy bỏ và sau đó thay đổi cách PvE được giới thiệu cho phần tiếp theo của game bắn súng anh hùng. Và, cảm ơn tất cả mọi người từ các nhà phát triển trên kênh Twitch của Emongg vào ngày 2 tháng 7, tin xấu vẫn tiếp tục đến.

Trong buổi phát trực tuyến, Jared Nauss, Overwatch 2 nhà sản xuất điều hành, tiết lộ không có kế hoạch cho bất kỳ nhiệm vụ PvE nào nữa trong vài mùa tới.

Điều đó có nghĩa là bất kỳ nội dung nào khác sẽ không giảm cho đến năm 2024, ông nói thêm.

Nauss tiếp tục: “Nó giống như việc cố gắng tìm sự cân bằng giữa việc đưa họ đến với người chơi càng nhanh càng tốt khi chúng tôi thích nội dung câu chuyện và cho bản thân đủ thời gian để thực hiện các thay đổi hoặc thêm các tính năng để làm cho nó thú vị hơn.”

Ông giải thích, bằng cách trải rộng các nhiệm vụ theo cốt truyện, Blizzard tin rằng họ sẽ có đủ thời gian để khắc phục mọi sự cố mà người chơi gặp phải với lần cung cấp PvE đầu tiên và trả lời phản hồi.

Ngoài ra đề phòng các nhà phát triển cũng muốn “mang đến cho người chơi điều gì đó để mong đợi” thay vì chỉ trải nghiệm các nhiệm vụ liên tiếp.

Mặc dù đây không phải là câu trả lời thỏa mãn nhất đối với nhiều người hâm mộ, đặc biệt là đối với những người yêu thích nội dung PvE và hy vọng sẽ thấy nhiều hơn nữa trong đề phòng 2mùa tới, hy vọng khoảng cách này sẽ giúp các nhà phát triển có đủ thời gian để khắc phục các lỗi và sự cố mà chúng tôi đang gặp phải nội dung PvE và hy vọng là cả giá cả.

Hiện tại, chúng ta cần thực hiện một số vòng Flashpoint.

Giới thiệu về tác giả

Hayley Andrews

Hayley là một game thủ, nhà văn và tác giả có nền tảng về Kinh doanh. Hayley tốt nghiệp bằng kép Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nguồn nhân lực tại Úc. Anh ấy đã dành nhiều năm kinh doanh cho đến khi tìm thấy niềm đam mê của mình đối với việc viết lách sáng tạo và ngành công nghiệp trò chơi. Khi anh ấy không thưởng thức bộ anime mới nhất, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc hoặc chơi trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *