Các nhà phát triển Overwatch 2 đã gấp rút sửa chữa một số hero sau khi patch tháng 5 gặp trục trặc

Nhiều lỗi và trục trặc khó chịu đã len lỏi vào đề phòng 2 các máy chủ sau bản vá ngày 9 tháng 5 đã giảm sức mạnh của các anh hùng yêu thích của mọi người và để xem lại các nhân vật đã bị lãng quên từ lâu—và Blizzard đã sẵn sàng trong trường hợp này.

Vì đang là giữa mùa đề phòng cập nhật, những anh hùng như Doomfist và Sigma đã vô tình bị lãng quên. Một vài trục trặc mới khiến khả năng chính của Sigma vô hiệu hóa tất cả các khả năng khác của anh ta, trong khi khối của Doomfist trở nên dư thừa. Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết các nhà phát triển đang nỗ lực khắc phục sự cố.

Ngoài các bản cập nhật Sigma và Doomfist, Rammatra và Kiriko cũng sẽ được soi dưới kính hiển vi, Aaron Keller xác nhận trong một tweet ngày 11 tháng 5.

Rammatra đang gặp vấn đề chặn giống như những người chơi Doomfist gặp phải ngày hôm qua, vấn đề này đã trở nên trầm trọng hơn nhờ bản vá giữa mùa giải.

Tuy nhiên, vấn đề của Kiriko đã kéo dài trong nhiều tháng và các nhà phát triển chỉ mới xem xét nó. Khả năng Swift Step của nhân vật hỗ trợ hoàn toàn vô dụng, với việc ngắt hoàn toàn việc di chuyển. Người chơi sẽ nhấp vào liên kết Bước Nhanh của họ với hy vọng dịch chuyển tức thời đến đồng đội nhưng vô ích—họ sẽ không dịch chuyển tức thời đến bất cứ đâu.

Sai lầm của Sigma đã khiến chiếc xe tăng bay như Pharah sau khi sử dụng chiêu cuối. Mức độ gián đoạn tiếp theo khiến tất cả các khả năng của anh ta không thể sử dụng được, nghĩa là Sigma chỉ có thể tình cờ bay quanh bản đồ bằng cách sử dụng hỏa lực chính của mình. Chiếc xe tăng này vẫn chưa được đưa vào thi đấu trở lại, vì vậy có khả năng họ đang thử nghiệm nó vì nhiều lý do hơn. đề phòng chế độ như Chơi nhanh để xem có gì khác sáng lên không.

Blizzard cũng đã khắc phục sự cố rung máy kỳ lạ mà họ đang tiếp tục điều tra trong trường hợp có thêm sự cố liên quan đến sự cố này.

Bây giờ hầu hết mọi thứ đã được giải quyết, chúng ta có thể quay lại Simga tràn ngập chúng ta đề phòng trò chơi cạnh tranh và dịch chuyển tức thời Kiriko đến những đồng đội có vị trí yếu.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *