Các nhà phát triển Overwatch 2 cuối cùng đã sửa lỗi khó chịu nhất của Kiriko

Sau nhiều tháng chi phí lỗi Swift Step của Kiriko thật không may đề phòng 2 người chơi nhận được các trận đấu xếp hạng, các nhà phát triển Blizzard cuối cùng cũng tin rằng cuối cùng họ đã tìm ra cách hoàn tác nó, một lần và mãi mãi. Lỗi ban đầu được cho là đã được sửa vào tháng 4 năm 2023, nhưng mặc dù đã có nhiều nỗ lực khắc phục sự cố, nhưng lỗi vẫn tồn tại.

Một loạt các sửa chữa nhỏ dường như cải thiện tình hình nhưng cuối cùng không thể loại bỏ nó hoàn toàn. Nói chuyện với Emongg trên Twitch vào ngày 2 tháng 7, nhà sản xuất Jared Neuss đã chia sẻ rằng “viết lại logic dịch chuyển tức thời” là bước mới nhất để giải quyết vấn đề.

Anh ấy đã không đưa ra ngày phát hành bản vá cụ thể, nhưng Neuss tuyên bố rằng thời gian chờ đợi sẽ không “rất lâu” — nghĩa là chúng ta sẽ sớm nhận được bản sửa lỗi Kiriko.

Lỗi Swift Step được đề cập, xuất hiện lần đầu tiên vào đầu năm nay, sẽ khiến một trong những khả năng chính của anh hùng hỗ trợ trở nên vô dụng.

Swift Step thường cho phép Kiriko dịch chuyển tức thời từ nơi này sang nơi khác, nhưng chỉ khi họ tìm được đồng đội để nhảy tới. Khi Kiriko sử dụng Bước nhanh của cô ấy và lỗi kích hoạt, thay vào đó, lỗi sẽ dừng dịch chuyển tức thời của cô ấy. Điều này có nghĩa là những đồng đội cần hồi máu sẽ vẫn ở mức thấp.

Và tệ hơn nữa, Kiriko sẽ bị lộ và bất động.

Điều này dẫn đến rất nhiều phiền toái đề phòng 2 người chơi, vì khả năng chính của Kiriko ngăn cách anh ta với các anh hùng hỗ trợ khác đã hoàn toàn bị phá vỡ.

Dù Blizzard có thực sự sửa lỗi khó chịu này một lần và mãi mãi hay không, nhưng cơ sở người chơi chắc chắn sẽ nhận được tình huống này. Gần đây, một số người hâm mộ đã thực sự lên mạng xã hội để nói lên mối quan tâm của họ một lần nữa, với nhiều người bối rối về việc mất bao lâu để loại bỏ lỗi phá game.

Nếu may mắn, đây sẽ là lần cuối cùng Blizzard phải tập trung vào lỗi Swift Step của Kiriko. Người chơi đã có đủ, và rất có thể, các nhà phát triển cũng có thể có.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *