Các nhà phát triển Overwatch 2 có bản cập nhật làm lại cho đường chính của Roadhog, nhưng họ sẽ không thích nó

Bang Roadhog tại đề phòng 2 đã trở nên rệu rã một thời gian vì vị anh hùng nổi tiếng và nổi tiếng không kém đã thất sủng sau một đợt giảm sức mạnh lớn về sát thương của anh ta.

Mặc dù nhà phát triển Blizzard đã bày tỏ mong muốn cung cấp sự hấp dẫn nặng nề đề phòng làm lại xe tăng, trước đây họ không có bất kỳ loại lịch trình nào cho người chơi. Giờ đây, trong lộ trình được đăng ngày hôm nay, có vẻ như người chơi sẽ phải đợi lâu hơn họ muốn để Roadhog hoạt động trở lại.

Roadhog từ lâu đã là một hero được biết đến với khả năng bắn một phát, và trong nhiều năm, xoay quanh thời gian hồi chiêu Chain Hook luôn là yếu tố then chốt để chống lại những người sử dụng Scrap Gun hạng nặng trong bất kỳ game nào. đề phòng cuộc thi đấu

Kể từ sự cố Blizzard vào cuối tháng 1, anh ấy đã không còn như trước và khả năng chơi của anh ấy đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Anh ta nhanh chóng trở thành hero đỡ đòn ít được chọn nhất trên bậc thang thi đấu, theo số liệu thống kê từ trang web theo dõi Overbuff.

Với việc Hog chính đang chờ đợi bản làm lại của vị cứu tinh yêu thương Pachimari của họ, lộ trình của Blizzard hôm nay cho thấy bản làm lại Roadhog sẽ không sớm ra mắt.

Được đăng dưới tiêu đề “Phần bảy và hơn thế nữa”, các nhà phát triển của Blizzard đã xác nhận vào ngày 16 tháng 5 rằng bản làm lại Roadhog sẽ không diễn ra trong ít nhất năm tháng nữa, cho đến tháng 10 khi phần bảy có thể sẽ bắt đầu.

Chỉ vì Roadhog không có bản làm lại trong hai mùa rưỡi tới không có nghĩa là Blizzard không có khả năng đảm nhận anh hùng. Tuy nhiên, không chắc họ sẽ làm quá nhiều để thay đổi cách điều chỉnh của nó vì thực tế là có một bản làm lại.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot để dẫn dắt nhịp phát trực tuyến của ấn phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *