Các nhà phát triển Overwatch 2 bị chỉ trích vì nhận xét ‘điếc điếc’ về phần thưởng Premium Event Pass

canh chừng 2Nhà sản xuất điều hành, Jared Neuss, đang phải đối mặt với những lời chỉ trích sau những bình luận mới nhất của ông về phần thưởng Premium Event Pass. Neuss tỏ ra phòng thủ trong cuộc thảo luận về X, ban đầu bắt đầu vì người chơi tranh luận rằng thẻ vượt qua không cung cấp quyền truy cập vào tất cả các phần thưởng—và điều đó khiến mọi người tức giận.

Sự kiện Hội chợ mùa đông tại canh chừng 2 đang được tiến hành, mang đến cho người chơi cơ hội kiếm được một số trang phục huyền thoại, nhưng có một nhược điểm; những người chơi chưa trả tiền cho Thẻ sự kiện cao cấp không thể hy vọng nhận được bất kỳ trang phục huyền thoại nào. Mặt khác, những người chơi không trả tiền chỉ có quyền truy cập 120 vé trong sự kiện và vì mỗi trang phục huyền thoại có giá 160 vé nên họ thực sự bị cấm thanh toán. Nếu bạn thực sự muốn có làn da huyền thoại đó, bạn sẽ phải bỏ ra 5 đô la.

Các canh chừng 2 thẻ sự kiện cung cấp cho người chơi nhiều vé hơn và nhiều giao diện hơn. Hình ảnh qua Blizzard

Sau một thảo luận về X (trước đây là Twitter), nơi mô hình sự kiện của Blizzard bị chỉ trích nặng nề, canh chừng 2 ông chủ Jared Neuss có vài điều muốn nói. Ông bảo vệ cách tiếp cận của Blizzard, nói rằng thẻ mới có đủ giá trị như hiện tại trước khi nói thêm rằng việc có được bốn trang phục huyền thoại cũng xứng đáng với mức giá 5 đô la. “Đó là 5 đô la cho bốn trang phục Huyền thoại, đối với tôi điều này phù hợp với tinh thần ngày lễ,” Neuss nói.

Điều đó dường như đã ảnh hưởng đến nhiều người canh chừng 2 người hâm mộ sai cách, với hàng trăm người chơi nói nhiều như vậy—và chỉ trích OW2 điều hành—trên Reddit vào cuối tuần này.

Phản hồi lớn nhất từ ​​​​người hâm mộ là dù bạn định hình nó như thế nào, nó cũng không cho phép bạn tiếp cận trực tiếp với làn da. Thay vào đó, bạn trả tiền cho tùy chọn mài cho da. Những tuyên bố về “tinh thần kỳ nghỉ” cũng bị chỉ trích tương tự, với nhiều người cho rằng “Tinh thần kỳ nghỉ” là mục tiêu của những người dùng khác, những người cho biết những ngày nghỉ lễ là để dành cho những người thân yêu trong một môi trường lễ hội và từ thiện chứ không phải để liên tục nghiền ngẫm những bức tường trả phí. da.

“Trả cho Activision 5 USD cho một vài pixel là rất đúng tinh thần ngày lễ? Tôi vừa đọc gì vậy?” một người dùng khác chỉ trích bình luận của Neuss cho biết.

Nhìn chung, Battle Pass đã trở thành xu hướng chủ đạo, đặc biệt là trong các tựa game do Activision-Blizzard phát triển. Được phổ biến qua nhiều năm, khái niệm vượt qua xoay quanh việc người chơi trả tiền để có được đặc quyền mài giũa. Đôi khi, các giao diện và vật phẩm được mở khóa có thể tỏ ra xứng đáng với thời gian và công sức để có được chúng, thậm chí cả số tiền đầu tư, nhưng tấm vé Hội chợ Mùa đông có vẻ không như vậy. Nếu chỉ trích là điều có thể xảy ra, OW2 có thể cần phải thay đổi MO và loại bỏ FOMO để nắm bắt được tinh thần thực sự của Kỳ nghỉ Đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *