Các nhà phát triển MW3 trả lời các câu hỏi về vũ khí, trang phục, hành lang thanh lý, v.v. nhưng không phải SBMM

Call of Duty: Modern Warfare 3’s Hỏi tôi bất cứ điều gì (AMA) hôm nay trên Reddit do Sledgehammer Games tổ chức đã đến và đi mà không đề cập đến SBMM, chủ đề được cộng đồng yêu cầu nhiều nhất.

Mặc dù hầu hết các câu hỏi trong chủ đề đều hỏi hoặc phàn nàn về hệ thống mai mối của trò chơi, nhưng các nhà phát triển hoàn toàn không thừa nhận điều đó, như mong đợi. Và rất có thể họ không được phép làm điều đó chút nào, vì những thay đổi đối với thuật toán mai mối có thể đến từ cấp trên của họ tại Activision.

Chúng tôi là Sledgehammer Games, studio chính đằng sau Call of Duty: Modern Warfare III – Hãy hỏi chúng tôi bất cứ điều gì [Multiplayer Edition]!
byu/SledgehammerGames trong Modern WarfareIII

Bạn có thể xem phần còn lại của AMA ở trên, nhưng các nhà phát triển chưa làm được gì nhiều để ngăn chặn làn sóng yêu cầu tắt hoặc tắt SBMM của người chơi. Đây có thể là lời phàn nàn lớn nhất về chế độ nhiều người chơi vào thời điểm này, đây là một thành tựu khá lớn khi hầu hết người chơi dường như thích chuyển động, vũ khí và bản đồ của trò chơi ngoài lối chơi đẫm mồ hôi của họ.

Tuy nhiên, có một thay đổi được yêu cầu cao mà nhóm đang xem xét. Hãy nhớ làm thế nào CoD sảnh dùng để đoàn kết cho nhiều game mà không tan rã? Điều đó có thể quay trở lại.

Sledgehammer cho biết: “Trong các bản cập nhật trò chơi trong tương lai, chúng tôi sẽ thử nghiệm các hành lang chưa được giải quyết với một nhóm người chơi để xác định xem những thay đổi đó sẽ hoạt động như thế nào”. “Nếu những thử nghiệm này diễn ra tốt đẹp, chúng tôi sẽ khám phá việc triển khai cho tất cả người chơi.”

Mặc dù những thay đổi của SBMM không được thảo luận hoặc thực sự tranh luận nhưng các nhà phát triển đã xác nhận nhiều điều đáng mong đợi hơn MW3 mùa đầu tiên và hơn thế nữa, bao gồm cả những thay đổi đối với meta vũ khí.

“Cân bằng vũ khí là một trong những điều lớn nhất mà chúng ta thấy hàng ngày,” Sledgehammer nói. “Mục tiêu của chúng tôi là thay đổi meta từ mùa này sang mùa khác để giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ và thú vị. Nói như vậy – chúng tôi muốn có càng nhiều vũ khí khả thi để phù hợp với nhiều phong cách chơi khác nhau mà chúng tôi có trong cộng đồng của mình. Đây là nơi chúng tôi xem xét kỹ dữ liệu để nhắm mục tiêu điều chỉnh ngay lập tức những vũ khí có vẻ đã lỗi thời hoặc hoạt động kém.”

Về vấn đề không đồng bộ, điểm đánh dấu không nhất quán và độ trễ chung, Sledgehammer cho biết họ “luôn nỗ lực cải thiện hiệu suất máy chủ và trò chơi” và rằng “nhiều cải tiến đã được thực hiện và nhiều cải tiến khác đang được tiến hành.”

Về những nội dung và thay đổi khác trong tương lai, Sledgehammer hé lộ “súng ngắn và súng bắn tỉa” trong quá khứ MW các mục nối tiếp trong các bản cập nhật trong tương lai, một bản sửa lỗi khác cho giao diện Gaia “Groot” và các sự cố đang diễn ra như lỗi gói tin.

Bạn có thể cắt bớt câu trả lời bằng SHG (chi tiết mọi thứ Nhưng SBMM) bằng cách xem hồ sơ Reddit của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *