Các nhà phát triển MW3 thừa nhận lỗi sự kiện Vortex và dự kiến ​​sửa lỗi trong ‘tuần tới’

Call of Duty: Chiến tranh hiện đại 3 Những người chơi muốn nhận một số phần thưởng miễn phí như một phần của sự kiện Vortex mới của trò chơi hôm nay hơi bối rối vì một số người không tìm thấy chúng ở đâu cả.

Một lỗi ảnh hưởng đến một số người chơi trong MW3, Chiến trường, và Zombies đã nhận được 15 phần thưởng có thể nhận được trong sự kiện Vortex: War’s Domain không thể nhìn thấy trong trò chơi. Rất may, các nhà phát triển đã biết và lỗi này không tệ như người ta tưởng.

Bạn có thể chơi nó an toàn. Hình ảnh qua Activision

Sledgehammer Games cho biết trên Twitter: “Mặc dù một số người chơi có thể không nhìn thấy tab Sự kiện vào thời điểm này, nhưng hãy yên tâm rằng các thử thách vẫn có sẵn và phần thưởng vẫn có sẵn”.

Nhưng dòng tweet thú vị hơn đến từ tài khoản @CODUpdates chính thức, cho biết bản sửa lỗi cho vấn đề này sẽ không xuất hiện cho đến “những tuần tới”. Sự kiện bắt đầu từ hôm nay nhưng sẽ kết thúc vào ngày 17/1 với việc ra mắt Reloaded Season 1 nên không còn nhiều thời gian.

May mắn thay, lỗi này chỉ mang tính thẩm mỹ. Các nhà phát triển đã đảm bảo với người chơi rằng ngay cả khi phần thưởng không xuất hiện trong trò chơi, họ vẫn có thể kiếm được, vì vậy ở đây không thiếu gì ngoài sự tiện lợi của việc kiểm tra tiến trình trong trò chơi.

Phần thưởng cho sự kiện này bao gồm mã thông báo XP, thẻ gọi điện, nhãn dán vũ khí và camo hoạt hình đặc biệt có tên Magma là phần thưởng cuối cùng. Các thử thách đều dựa trên XP, nghĩa là người chơi chỉ cần chơi CoD và đạt được tiến bộ một cách thụ động mà không cần phải thực hiện một số nhiệm vụ nhất định. Và bất kỳ ai chơi, bất kể chế độ trò chơi, sẽ kiếm được phần thưởng khi chơi trong vài tuần tới.

Cho đến khi có bản sửa lỗi, bạn có thể xem danh sách đầy đủ các thử thách và phần thưởng của chúng tôi dành cho Vortex: War’s Domain khi bạn tham gia sự kiện trong thời gian giới hạn, bao gồm cả số XP cần thiết để nhận được camo Magma trong thời gian giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *