Các nhà phát triển MW3 được cho là muốn mang lại trò chơi nhảy thỏ, nhưng người chơi lại bị giằng xé

MW3 nhà phát triển Sledgehammer Games đang tìm cách mang lại chú thỏ nhảy dưới “một số hình thức”. Nhưng chính xác thì game FPS bắt đầu quan tâm đến công nghệ chuyển động từ khi nào?

Với cơ chế lập trường chiến thuật mới đã được sử dụng trong nhiều trò chơi và MWZ, nhảy thỏ có thể quay trở lại Cuộc gọi của nhiệm vụ trong tương lai MW3 cập nhật. Được báo cáo trên X, Twitter trước đây của CharlieIntel vào ngày 17 tháng 11, khả năng thỏ nhảy trở lại CoD khung cảnh xã hội đã bị chia rẽ hoàn toàn.

Một số người chơi đang hạnh phúc Về CoD ngày càng nhiều hơn công nghệ chuyển động một lần nữa, trong khi những người khác nghĩ rằng nhảy thỏ là đã có trong trò chơi dưới “hình thức nào đó,” như Sledgehammer nói, hoặc đơn giản là không thuộc về MW3. Phong trào dường như là hướng đi dành cho khán giả trẻ, trong khi những người khác như tôi lại thích “thời kỳ tiền máy bay phản lực” hơn CoD qua chạy nước rút hạn chế. Người chơi được chia thành hai nhóm thực hiện các động tác rất phi thực tế trong khi cầm vũ khí hợp lý trong một trò chơi bắn súng khá thực tế.

Không có gì ngạc nhiên khi Sledgehammer đang nghĩ đến việc đưa một cơ chế chuyển động khác vào MW3 khi chiến thắng trong phần nhiều người chơi phụ thuộc vào việc đánh mạnh hơn là nhắm tốt. Tôi đã gặp khá nhiều trường hợp người chơi bị mắc kẹt trong chu kỳ bắn rơi hoặc nhảy khắp nơi để tránh bị bắn. Mỗi trận đấu tôi tham gia đều thấy đối thủ nhấn phím W hoặc kéo cần analog bên trái của họ để tung ra toàn bộ đội bot của tôi. Thỏ nhảy sẽ chỉ thêm CoDnỗi ám ảnh về chuyển động.

Sledgehammer thực hiện cú nhảy tới con thỏ MW3 là không chắc chắn, vì họ được cho là chỉ “nhìn thấy” người thợ máy này. Nhưng liệu việc nhảy của thỏ có ảnh hưởng đến MW3? Cộng đồng được chia thành giữa những người chơi thích chuyển động nhanh và thất thường và những người thích trò chơi chậm hơn và chính xác hơn so với những trò chơi dài hơn. CoD tiêu đề.

Đối với tôi, hoa bia thỏ sẽ hòa quyện với những thứ còn lại MW3nhiều người chơi. Nó sẽ không làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn cũng như không lưu lại nội dung tái chế của chính nó. Có lẽ các nhà phát triển nên sửa SBMM trước khi thêm nhiều cơ chế chuyển động không cần thiết vào một trò chơi vốn đã bị hỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *