Các nhà phát triển MW3 đang kéo giao diện ‘Groot’ trả tiền để giành chiến thắng cho đến khi có thể thực hiện thay đổi

Cuộc gọi của nhiệm vụ người chơi hãy vui mừng: nhà phát triển Sledgehammer Games đang chặt cây quỷ khủng bố Chiến tranh hiện đại 3 đã vận động hành lang trên toàn thế giới với kế hoạch loại bỏ giao diện Người điều hành Gaia khỏi trò chơi và thay thế nó “trong bản cập nhật trò chơi trong tương lai”.

Sledgehammer hôm nay đã xác nhận rằng giao diện Gaia sẽ bị vô hiệu hóa đối với tất cả mọi người MW3 người chơi trong Reddit AMA ngày 20 tháng 11, cho biết rằng các điều chỉnh đối với cả mô hình cơ bản và bản nâng cấp Battle Pass của Blackcell đang được thực hiện. Nhà phát triển cho biết: “Trong các bản cập nhật trò chơi trong tương lai, chúng tôi sẽ vô hiệu hóa mục này cho đến khi những thay đổi có thể được áp dụng cho tất cả người chơi”. Thật không may, Sledgehammer vẫn chưa đưa ra ngày cụ thể khi nào trang phục này sẽ bị vô hiệu hóa và khi nào nó có kế hoạch quay trở lại, họ cũng không đưa ra bất kỳ hình thức bồi thường nào cho những người đã mua Battle Pass có ý định mở khóa trang phục Gaia.

Mặc dù trang phục rắc rối dường như không xuất hiện trong tâm trí hầu hết người chơi trong AMA nhưng nhiều người đã đặt câu hỏi về nó MW3 hẹn hò mà CoD cộng đồng sẽ rất vui khi biết hành động đang được thực hiện sau nhiều tuần nhiều người chơi bực bội.

Lấy máy xén hàng rào ra. Hình ảnh qua Activision

Giao diện Gaia sẽ có sẵn khi mùa thứ sáu ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2023. CoD Lớp da bao gồm một tập hợp các nhánh và rễ kết nối với nhau để tạo ra hình người trong khi ánh sáng dịu nhẹ phát ra từ trung tâm—khiến nhiều người thấy giống với Groot, nhân vật được yêu mến trong Những người bảo vệ thiên hà nhượng quyền thương mại và Vũ trụ Điện ảnh Marvel. TRONG MW2MW3, Người điều hành Gaia chỉ có thể nhận được bằng cách mua thẻ chiến đấu, nghĩa là giao diện này bị khóa sau bức tường phí. Do mô hình nhân vật mỏng đến mức nào, người chơi đã báo cáo các vấn đề về khả năng hiển thị và gặp khó khăn trong việc hạ gục người chơi bằng cách sử dụng giao diện, khiến nhiều người gọi Gaia là “trả tiền để giành chiến thắng”.

“Da này lẽ ra không bao giờ được tạo ra MW2 hoặc MW3,” một người chơi cho biết sau thông báo của Sledgehammer. Những người khác ca ngợi hành động và liên lạc nhanh chóng của Sledgehammer về vấn đề này, nói rằng các hãng phim khác sẽ phải mất nhiều tháng mới giải quyết được mối lo ngại.

Chúng tôi hy vọng trang phục Gaia được làm lại—và bất kỳ bộ trang phục tương tự nào khác trong tương lai—sẽ tính đến khả năng tồn tại và khả năng hiển thị trong tính cạnh tranh trước khi nó được tung ra thị trường. CoD cửa hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *