Các nhà phát triển MW3 đang gấp rút hoàn thành việc ra mắt mùa giải làm hỏng bệ Zombie Rift

Chiến tranh hiện đại 3 Mùa đầu tiên của Zombies đã chính thức ra mắt nhưng có một số vấn đề lớn khiến một số người chơi không thể thưởng thức nội dung, đặc biệt là mục tiêu chính của Dark Aether Rifts.

Zombies hiện đang gặp phải vấn đề khiến người chơi không thể tương tác với Rift Pedestals. Đây là một vấn đề lớn vì chúng cần thiết để mở khóa Dark Aether Rifts, nhưng may mắn thay, các nhà phát triển đã quan tâm đến vấn đề này. Trong một bài đăng vào ngày 6 tháng 12 CoD nhóm chia sẻ đã biết vấn đề và đang điều tra vấn đề.

Không có khung thời gian nào được chia sẻ khi người chơi có thể mong đợi bản sửa lỗi sẽ được triển khai cho sự cố, vì vậy nếu bạn đang gặp phải sự cố này, bạn sẽ phải kiên nhẫn ngay bây giờ. Với các nhà phát triển về vụ việc, hy vọng rằng sẽ không lâu nữa cho đến khi nó được giải quyết hoàn toàn. Vì vậy, họ có thể có những vấn đề lớn hơn cần giải quyết ngay bây giờ.

Mới Zombie MW3 mùa giải đã gây ra một số hậu quả không mong muốn kể từ khi nó xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp, bao gồm cả việc yêu cầu người chơi đặt lại tiến trình của họ do các tệp bị hỏng. Như bạn có thể mong đợi, những người chơi đã đầu tư hàng giờ vào chế độ Zombies sẽ không sẵn sàng khởi động lại và để khiến mọi thứ trở nên khó hiểu hơn, nhà phát triển khẳng định lời nhắc này không phải là chính hãng. Một số trường hợp đáng tiếc thậm chí còn buộc người chơi phải cài đặt lại game do file bị hỏng. Tùy thuộc vào tốc độ internet của bạn, việc này có thể mất cả ngày.

Cuối cùng, mọi thứ hiện tại không suôn sẻ với nhóm MW3, nhưng hy vọng vấn đề Rift Pedestal có thể được giải quyết nhanh chóng. Trong mùa một của xác sống người chơi sử dụng Bệ Rift để mở Dark Aether Rift, có thể được sử dụng cho Rift Runs. Thực hiện lần chạy này có thể mang lại cho bạn một số phần thưởng ngọt ngào, vì vậy đây sẽ là điều mà hầu hết người chơi đều muốn làm.

Bỏ qua lỗi và lỗi, MW3 mùa đầu tiên hiện đang có trên các máy chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *