Các nhà phát triển của Warzone 2 đã thực hiện hai thay đổi lớn để trò chuyện trong các trò chơi theo giai đoạn

Phần mềm Raven đã ngừng tính năng Trò chuyện lân cận gây nhiều tranh cãi chiến khu 2 thông qua bản cập nhật ngày 22 tháng 5. Ngoài ra, các nhà phát triển cũng đã loại bỏ hoàn toàn Trò chuyện văn bản toàn cầu khỏi trò chơi, hầu như không còn kênh nào cho chiến khu 2 những người hâm mộ bị ám ảnh bởi cuộc sống đã nói chuyện rác rưởi trong các trận đấu của họ.

Mặc dù việc bổ sung Trò chuyện lân cận có phần lớn người hâm mộ, nhưng phần lớn người chơi bày tỏ sự không hài lòng do mức độ độc hại tăng lên.

Tính năng này đã tồn tại trong các trò chơi battle royale đầu tiên, H1Z1và bổ sung của nó vào Chiến trường 2 thậm chí được coi là hoài cổ. Tuy nhiên, nó đi kèm với các vấn đề riêng của nó. Ở những khu vực mà người chơi nói các ngôn ngữ khác nhau, Trò chuyện bằng giọng nói lân cận chủ yếu trở thành một trận đấu la hét hơn là bất kỳ cách có ý nghĩa nào để nói chuyện với đồng đội.

Nó không phải là tất cả và u ám cho Trò chuyện thoại lân cận. Tính năng này đã mở đường cho một số nội dung đáng nhớ nhất trong tựa game và chỉ riêng thực tế này đã chia cơ sở người chơi thành hai phần vì những người hâm mộ yêu thích tính năng này đã hơi bối rối.

Một số chiến khu 2 người hâm mộ là bối rối hơn về việc loại bỏ Trò chuyện văn bản toàn cầu, vì nó cũng đóng vai trò như một đấu trường nơi người chơi thách thức và chế nhạo lẫn nhau. Mặc dù sự thay đổi này nhằm mục đích làm cho chiến khu 2 lạnh lùng và thoải mái hơn, họ cũng có thể làm giảm khả năng cạnh tranh tổng thể xuất hiện từ văn hóa trò chuyện toàn cầu.

Có liên quan: Tất cả các kỷ lục thế giới hiện tại về giết người tại chiến khu 2

Trước khi xóa Trò chuyện lân cận, Chiến trường 2 người chơi có tùy chọn để tắt nó, nhưng cài đặt gặp khó khăn để hoạt động bình thường. Người chơi thường báo cáo rằng họ có thể nghe thấy người khác mặc dù đã tắt tùy chọn này.

Các nhà phát triển đã phô trương khi loại bỏ Chiến trường 2 các tính năng trong những tuần gần đây, bắt đầu với một số pha tiêu diệt sâu chiến khu 2trò chơi xếp tầng.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *