Các nhà phát triển của Warzone 2 đã lạnh lùng cấm một số tệp đính kèm gây tranh cãi khỏi trò chơi dàn dựng

Các phạm vi khác nhau gần đây đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng phổ biến chiến trường 2 Treyarch đã công bố hôm nay rằng tất cả các trò chơi được xếp hạng đã bị cấm khỏi chế độ cạnh tranh của trò chơi.

Sáu loại quang học nhiệt khác nhau hiện đã bị hạn chế hoàn toàn và không thể sử dụng trong đấu xếp hạng, bao gồm SZ Holotherm, VX350 Thermal Optic, Teplo-op3 Scope, Thermo-Optic X9, Teplo Clear Shot và Drexsom Prime-90.

“Với sự tương tác không mong muốn của họ với Máu lạnh, WZ Nhóm Chơi xếp hạng nhận thấy rằng tệp đính kèm này có tác động quá lớn đến lối chơi cạnh tranh, đặc biệt là vào cuối trận và đã chặn nó trong khi chúng tôi điều tra thêm,” Treyarch nói.

Liên quan: Sê-ri thế giới Chiến trường Tình trạng hỗn loạn leo thang sau khi nhóm phát trực tuyến thực hiện thay đổi đội hình tuyệt đẹp

Trong vài tuần qua, chiến khu 2 người chơi nhanh chóng nhận ra rằng phạm vi nói trên có khả năng nhìn thấy người chơi kẻ thù qua lựu đạn khói, ngay cả khi họ sử dụng đặc quyền Máu lạnh. Đây là một lỗi ngẫu nhiên, vì vậy phạm vi hiện đã bị xóa hoàn toàn khỏi bảng.

“Các tệp đính kèm quang học này sẽ xuất hiện không giới hạn trong menu tải tùy chỉnh nhưng sẽ bị giới hạn trong trò chơi và hiển thị dưới dạng giới hạn trong tải sau khi bạn tham gia một trận đấu,” Treyarch nói.

Người chơi cố gắng sử dụng một trong các phạm vi trên trong một chiến khu 2 mặt khác, trận đấu chứa đầy những điểm ngắm sắt cho khẩu súng lục cho đến nay. Tin tức có thể gây thất vọng cho một số người chơi, nhưng lại là một điều đáng hoan nghênh đối với nhiều người khác.

Chiến trường Cài đặt cạnh tranh của Play Rank là nỗ lực của nhiều nhóm nhằm mang đến những trận đấu cạnh tranh và công bằng,” Treyarch nói. “Các hạn chế được cập nhật dựa trên dữ liệu và phản hồi, đồng thời các vật phẩm bị hạn chế có thể quay trở lại trong các Phần sau sau khi trải qua các thay đổi về số dư.”

Có liên quan: chiến khu 2 Các nhà phát triển đã thực hiện hai thay đổi lớn để trò chuyện trong các trò chơi theo giai đoạn

Mùa giải đầu tiên chiến trường 2 chơi theo dàn dựng sẽ kéo dài đến mùa thứ tư chiến khu 2 chiến tranh hiện đại 2, có khả năng bắt đầu vào ngày 14 tháng 6.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *