Các nhà phát triển CoD đã xem xét lỗi cận chiến vô nghĩa của Warzone khiến người chơi biến thành Saitama

Cuộc gọi của nhiệm vụ Người chơi luôn tìm kiếm cách nạp meta tốt nhất với vũ khí mạnh nhất, nhưng hóa ra họ chỉ nên sử dụng nắm đấm của mình mọi lúc vì lỗi cận chiến lunge đang tấn công Chiến trường.

Đừng sợ, như các nhà phát triển đã biết. Phần mềm Raven mở cuộc điều tra vào ngày 9 tháng 1 vào vấn đề này, trong đó chứng kiến ​​​​các cuộc tấn công cận chiến gây nhiều sát thương hơn dự định. Thật khó để hiểu đầy đủ về chứng rối loạn này nếu không nhìn thấy nó hoạt động và kết quả là một cảnh đánh nhau giống như một cảnh chiến đấu trong anime. CoD người sáng tạo nội dung TCaptainX cung cấp bằng chứng video và kêu gọi các nhà phát triển xem xét lỗi khó chịu này.

TCaptainX đã bắn SMG của mình vào kẻ thù một vài lần, nhưng nó không thể sánh được với một số phát bắn cận chiến nhanh bằng súng lục. Streamer không thể làm gì khác ngoài việc la hét và nhìn sát thủ cam bị đánh bại bằng một tay qua đầu, nhìn kẻ địch xông vào phòng và giành chiến thắng trong trận chiến bằng nắm đấm.

Các thành viên cộng đồng đã lên tiếng trong phần bình luận sau khi xem đoạn clip phản cảm. “Sát thương cận chiến đã bị phá vỡ. Hai kẻ cầm súng không thể giết nhanh hơn việc tôi rải Bầy đàn cho chúng,” một người chơi thất vọng đã trả lời.

Có thể lao tới như vậy và khóa chặt kẻ thù là một vấn đề, nhưng người dùng lo ngại hơn về việc súng không gây nhiều sát thương hơn hoặc gây ra nhiều đòn tấn công hơn cho kẻ thù. “Tôi luôn ngạc nhiên khi hai phát súng lại to hơn bốn phát súng,” người bình luận thứ hai đã thêm.

May mắn thay, người chơi sẽ không phải lo lắng về vấn đề này lâu hơn nữa vì Raven đã mở một cuộc điều tra về trục trặc này, nhưng đáng lo ngại là các nhà phát triển đã không đưa ra mốc thời gian về việc sẽ mất bao lâu để khắc phục. Các thành viên cộng đồng có thể theo dõi tiến trình điều tra trên Khu vực chiến tranh bảng Trello chính thức.

Trong khi chờ đợi, có lẽ một khẩu súng ngắn đẹp có thể là cách để đưa tên điên lan man này trở lại màn hình hồi sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *