Các nhà phát triển CoD đã vô hiệu hóa phần đính kèm súng ngắn ‘bị hỏng’ trong Warzone lần thứ hai

Sau khi vô hiệu hóa phần đính kèm Maelstrom Dual Trigger một lần, Raven Software đã phải gỡ bỏ nó một lần nữa sau khi nó vẫn tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một phát bắn khi quay trở lại.

Video được Đề xuất

Súng ngắn luôn ở những nơi bấp bênh chiến trường’meta của s. Các thành viên cộng đồng phàn nàn rằng lớp học này quá mạnh hoặc trở nên hoàn toàn không liên quan đến cái bóng của SMG.

Chiến khu 3 đã chứng kiến ​​​​hai khẩu súng ngắn gây tranh cãi, khi Haymaker chiếm ưu thế trong thời gian ngắn nhờ viên đạn Fire Breath giết chết kẻ thù ngay lập tức và một phát Lockwood 300 hạ gục kẻ thù với sự trợ giúp của một phụ kiện mạnh mẽ. Người chơi không còn phải lo lắng về điều đó nữa, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

One-shot kill Lockwood 300 lại bị giảm sức mạnh

Vào ngày 19 tháng 12 Chiến trường các nhà phát triển đã vô hiệu hóa phần đính kèm Maelstrom Dual Trigger Lockwood 300 vì nó có thể tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một phát bắn ở khoảng cách lên tới 10 mét. Tệp đính kèm đã được trả lại như một phần của bản cập nhật Tải lại Phần 1, nhưng người chơi nhanh chóng nhận thấy rằng không có gì thay đổi với tệp đính kèm. Vì vậy, một lần nữa, Raven Software quay lại bảng vẽ và vô hiệu hóa Maelstrom Dual Trigger vào ngày 22 tháng 1.

Điều này xảy ra sau khi các viên đạn cỡ .410 và 12 của Dragon’s Breath chứng kiến ​​sự giảm sức mạnh đáng kể đối với giá trị sát thương tầm gần và trung bình của chúng trong bản cập nhật giữa mùa giải. Như hiện tại, lớp Shotgun không có đối thủ thực sự nào. Mặc dù phần đính kèm Maelstorm Trigger có thể điều chỉnh được nhưng Lockwood 680 là sự thay thế tốt nhất.

Khẩu súng ngắn bị đánh giá thấp này gây 200 sát thương ở cự ly gần và có thể bắn hai phát vào kẻ thù ở khoảng cách lên tới 8,5 mét.

Người chơi có thể theo dõi quá trình điều tra trên Chiến trườngbảng Trello chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *