Các nhà phát triển Call of Duty đã bác bỏ tuyên bố rằng việc sản xuất MW3 đã được gấp rút

Chỉ còn vài giờ nữa là phát hành toàn cầu Chiến tranh hiện đại 3Sledgehammer Games đã gấp rút bảo vệ trò chơi sau khi có nhiều báo cáo lớn cho rằng việc phát triển vội vàng dẫn đến điểm đánh giá kém.

Trong một báo cáo từ Jason Schreier của Bloomberg, Schreier nói MW3 được thực hiện trong “nửa thời gian” của chuyên ngành trước đó Cuộc gọi của nhiệm vụ trả góp, theo “những người quen thuộc với quá trình phát triển.” Đâu là điều quan trọng nhất Cuộc gọi của nhiệm vụ trò chơi sẽ được thực hiện trong ba năm, nguồn tin của Schreier khẳng định MW3 đã được gấp rút thực hiện trong vòng chưa đầy một năm rưỡi nhờ lịch trình sản xuất “gây căng thẳng cho đội ngũ phát triển.”

Đáp lại báo cáo, người đứng đầu hãng phim Sledgehammer Aaron Halon đã đưa ra tuyên bố của riêng mình, nói rằng nhóm “rất tự hào” về MW3 và nhóm nghiên cứu đã “tập trung vào tia laser” vào lượng khí thải trong nhiều năm. Halon cho biết: “Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để mang lại tầm nhìn đã được thực hiện trong nhiều năm này”. “Bất cứ điều gì nói khác đi đều là sai sự thật.”

Trong báo cáo của mình, Schreier trích dẫn trang MetaCritic hiện tại cho MW3, tại thời điểm viết bài vào ngày 9 tháng 11 không liệt kê bất kỳ điểm số nào nhưng có một số đánh giá từ các cửa hàng trò chơi khác bày tỏ sự thất vọng về chiến dịch “mờ nhạt” của trò chơi. Các nhân viên đã nói với Schreier rằng chiến dịch này ban đầu được “hình dung là một quy mô nhỏ hơn Chiến tranh hiện đại spinoff lấy bối cảnh ở Mexico” trước khi các giám đốc điều hành của Activision đến vào mùa hè năm 2022 và yêu cầu Sledgehammer khởi động lại câu chuyện và tạo một chiến dịch mới mà hãng phim cho biết đã hoàn thành chỉ sau 16 tháng.

Người phát ngôn của Activision nói với Schreier rằng ngay từ đầu trò chơi đã luôn được hình dung như một “trò chơi cao cấp” chứ không phải một bản mở rộng, nhưng một số nhân viên cho biết điều đó không phải như vậy. Schreier báo cáo một số nhân viên đã được thông báo rõ ràng MW3 sẽ được mở rộng. Sau khi được thả tiên phongSchreier cho biết Sledgehammer ban đầu đề xuất dự án lấy bối cảnh ở Chiến tranh tiên tiến vũ trụ, nhưng nó đã nhanh chóng bị xếp xó khi các nhà phát triển được thông báo rằng họ đang làm việc trên một thứ khác Chiến tranh hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *