Các nhà phát triển Apex Legends đang bị chỉ trích vì sử dụng AI trong đoạn giới thiệu sự kiện Final Fantasy

Thế giới của Ảo tưởng cuối cùng sẽ đến Huyền thoại Apexnhưng người chơi không hài lòng với đoạn giới thiệu ra mắt gần đây về các yếu tố nghệ thuật AI mà nó dường như bao gồm.

Trong một chủ đề Reddit ngày 7 tháng 1, một người chơi đã chia sẻ ảnh chụp màn hình của ba hình ảnh hiển thị trong bản chính thức FF Trailer sự kiện hợp tác đã được phát hành vào ngày 4 tháng 1. Họ khoanh tròn những phần không nên thuộc về nghệ thuật thuần túy vì chúng bị bóp méo. Thay vì trông giống như một lỗi đơn giản của một nghệ sĩ lên ý tưởng, nó trông giống như do AI tạo ra. Tuy nhiên, điều này vẫn chưa được Respawn Entertainment xác nhận.

Một số phần của trailer trông sơ sài. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Một người chơi cho biết: “Điều này đã tấn công ngành công nghiệp hoạt hình với các giám đốc điều hành một cách cởi mở và vui vẻ khi nói về việc họ nóng lòng muốn thay thế các nghệ sĩ bằng AI”. Việc sử dụng AI đang gây tranh cãi trong ngành nghệ thuật và thậm chí còn gây ra cuộc đình công SAG-AFTRA vào tháng 9 năm 2023.

Đỉnh cao người chơi chỉ trích toàn bộ đoạn giới thiệu hợp tác và hướng sự tức giận của họ vào các nhà phát triển. “Điều làm tôi ngạc nhiên hơn cả việc sử dụng IA là điều đó. Họ có các nghệ sĩ nội bộ, không chỉ từ Respawn mà còn từ các studio EA khác. Không thể yêu cầu bất kỳ ai trong số họ ÍT NHẤT phải chỉnh sửa lại hình ảnh?” một người chơi cho biết.

Tuy nhiên, những người khác lại cho rằng Đỉnh cao các nhà phát triển có thể không có lựa chọn nào khác vì sự hợp tác là với Ảo tưởng cuối cùng nhà phát triển Square Enix. Ông chủ Square Takashi Kiryu đã lên tiếng ủng hộ AI trong việc phát triển và xuất bản vào đầu tháng này.

của Apex Ảo tưởng cuối cùng sự kiện bắt đầu vào ngày 9 tháng 1 và có giao diện đặc biệt, chế độ trò chơi trong thời gian giới hạn và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *