Các nhà phát triển Apex Legends chia sẻ nội dung Vtuber mới theo chủ đề Final Fantasy—và nó hoàn toàn miễn phí

Huyền thoại Apex các nhà phát triển đã tung ra một nội dung mới cho Vtuber vào ngày 10 tháng 1 dành cho Final Fantasy 7: Tái sinhĐỉnh cao sự kiện chéo, bao gồm trang phục, lớp phủ và khung linh vật Moogle cũng như chăn Wattson Moogle.

Từ Đỉnh cao FF7 Sự kiện crossover ra mắt vào ngày 9 tháng 1, nhà phát triển đã nhận được phản ứng dữ dội từ cộng đồng do chi phí mỹ phẩm và vật phẩm sự kiện. Nếu bạn là một Ảo tưởng cuối cùng Những người hâm mộ muốn có món đồ này, bạn chỉ phải trả tối đa 400 USD, tương đương với việc mua một bảng điều khiển và trò chơi mới. Mặc dù một số người chơi không quan tâm và sẽ trả giá này cho sự tuyệt vời của họ FF7 mỹ phẩm, nhiều người không làm vì cho rằng sự kiện này không còn giá trị nữa. Nhưng có thể có một lớp lót bạc. Tài sản Vtuber mới là miễn phí.

Mặc dù điều này dễ thương và giá tốt nhất, miễn phí nhưng nhược điểm là nó là tài sản sáng tạo của Vtuber. Bất kỳ ai cũng có thể tải xuống những tài sản này, vì vậy bạn vẫn có thể tải chúng xuống ngay cả khi bạn không phải là Vtuber. Và ai biết? Có lẽ đây là dấu hiệu của bạn để trở thành một. Nhưng nếu đó không phải là sở thích của bạn hoặc nếu bạn là người truyền phát thì có FF7-lớp phủ và khung theo chủ đề mà bạn có thể sử dụng.

Như bạn có thể mong đợi, người chơi không quá hài lòng với nội dung này vì họ tin rằng các nhà phát triển đang làm nhiều việc cho Vtuber hơn là trò chơi hoặc người chơi bình thường. Đây dường như là cảm nhận hiện tại của người chơi vì không có nội dung hoặc quảng cáo miễn phí nào dành cho những người không phát trực tuyến hoặc Vtuber trừ khi bạn tính Twitch Drops mới, là nhãn dán Huyền thoại thông thường và không liên quan gì đến sự kiện chéo mới.

Không may thay, FF7 Đỉnh cao các sự kiện chéo không nhận được sự quan tâm đúng mức của cộng đồng. Nhưng thật bất ngờ là nó đã đưa người chơi quay trở lại với FPS. Vì vậy, nó không phải là tất cả xấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *