Các máy chủ ‘Không thể chơi được’ của Overwatch 2 rời khỏi toàn bộ các lục địa cầu xin Blizzard thay đổi

Sau nhiều tháng chơi trò chơi “không thể chơi được”, người Úc đề phòng 2 Cơ sở người chơi cuối cùng đã đạt đến giới hạn khi những người chơi tức giận sử dụng phương tiện truyền thông xã hội trong tuần này để thu hút sự chú ý đến vấn đề độ trễ.

Máy chủ Úc khó tìm cho Oceanic OW2 cộng đồng, dẫn đến việc định tuyến lại các máy chủ có trụ sở tại Đông Nam Á. Do đó, số ping của người chơi đã liên tục đạt hơn 100 trong một thời gian, dẫn đến dây cao su và lối chơi gây khó chịu cho tất cả người chơi tham gia. Vấn đề này ban đầu nảy sinh như Diablo 4 đến vào giữa tháng 5, nhưng vẫn đang diễn ra cho đến ngày nay.

Người chơi đã cầu xin Blizzard giải quyết vấn đề thông qua nhiều bài đăng khác nhau trên Reddit trong tuần qua, với bài đăng ngày 4 tháng 6 là bài đăng mới nhất của một người chơi. Tuy nhiên, vấn đề vẫn không biến mất mặc dù đã có nhiều lần kháng nghị, với tình hình không được cải thiện sau khi có tin người chơi tìm thấy trò chơi trên các máy chủ từ xa bên ngoài Singapore.

6 ngày không chơi được server aussie
bởi u/Healsg00dMan trong Overwatch

Một người chơi tin rằng họ đã đến được các máy chủ ở xa như Nhật Bản và bờ biển phía tây của Hoa Kỳ. Ngay cả những người chơi từ New Zealand cũng đang phải vật lộn để tìm các máy chủ đáng tin cậy của Úc, với một người chơi tuyên bố rằng chỉ có “một trong 10” trò chơi gửi họ đến một người Úc. máy chủ.

Người chơi tin rằng vấn đề là do bản phát hành mới gây ra Diablo 4 tiếp quản nhiều máy chủ Blizzard ở khu vực đại dương, và do đó rời khỏi Aussie OW người chơi đấu tranh để tìm một sảnh đáng tin cậy duy nhất.

Việc thiếu các máy chủ Úc này cuối cùng đã mang một phần lớn cộng đồng lại với nhau.

Trước tháng 5 thu không vừa lòng đề phòng 2 người chơi nhằm mục đích đưa vấn đề này cao hơn. Người chơi Úc đề nghị đưa vấn đề này lên các cơ quan quản lý như Ủy ban Cạnh tranh Người tiêu dùng Úc (ACCC) để buộc Blizzard phải hành động.

Có liên quan: Overwatch 2 cuộc khủng hoảng ping ‘không thể chơi được’ đưa người chơi đến các lục địa khác nhau

OW2 người chơi cũng đã cố gắng liên hệ với các nhà phát triển thông qua các diễn đàn của Blizzard nhưng không nhận được phản hồi nào. Đã gần hai tháng kể từ đó Diablo 4 Được phát hành vào ngày 15 tháng 5, không có hành động nào từ bất kỳ thực thể nào.

Vấn đề dường như kéo dài từ tháng 10 năm 2022, với các diễn đàn của Blizzard chứa đầy những lời phàn nàn từ người Úc OW2 xã hội. Có vẻ như một sửa chữa là xa và xa cho các vùng sâu vùng xa.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *