Các lựa chọn LMHT có kỹ năng cao trở lại với các cải tiến Patch 13.11 của Riot cho Akali, Azir và nhiều hơn thế nữa

Với MSI trong gương chiếu hậu, mắt hướng về Liên Minh Huyền Thoại Phiên bản 13.11, được thiết lập để dành tình yêu cho một số nhà vô địch phổ biến nhất của trò chơi.

Trong đợt bốc thăm tiếp theo của Riot dành cho những người hâm mộ là những vị tướng có kỹ năng cao bao gồm Akali, Kalista và Twisted Fate, theo Bản xem trước bản vá ngày 22 tháng 5 từ liên đoàn nhóm phát triển. Renekton, Rek’Sai và Azir cũng sẽ được tăng sức mạnh.

Ivern cũng sẽ đón nhận người hâm mộ trước đợt làm lại rất được mong đợi—nhưng cũng bị chỉ trích nặng nề—mà người chơi đã có thể thử nghiệm qua máy chủ PBE từ đầu tháng Năm.

Bảy nhà vô địch nhận được buff là một trong những nhà vô địch ít phổ biến nhất, với Akali sử dụng tỷ lệ chọn cao nhất chỉ với 4,6 phần trăm trong tất cả các trò chơi trên Bạch kim, theo liên đoàn Trang web theo dõi thống kê U.GG. Cả bảy đều gặp khó khăn về tỷ lệ thắng, trong đó Twisted Fate (49,7%) gần bằng nhau nhất.

Không có nhà vô địch nào bị đánh bại tại MSI, với năm trận bất bại trong toàn bộ giai đoạn Khởi động và Vòng bảng. Renekton (hai lượt cấm, bốn lượt chọn) và Twisted Fate (một lượt chọn) là hai người duy nhất thấy bất kỳ hành động nào ở London.

Các vật phẩm, bao gồm Duskblade of Draktharr, Kraken Slayer, Moonstone Renewer và Navori Quickblades cũng được tăng sức mạnh. Hầu hết các mặt hàng này đã được làm lại rất nhiều liên đoàn Bản vá 13.10 chỉ mới ra mắt vài ngày trước, và các nhà phát triển của Riot rõ ràng không quá hài lòng với hiệu suất của nó trong hai tuần qua.

Statikk của Shiv vẫn chưa đạt được thành công, với các vật phẩm Huyền thoại cũng được thiết lập để nhận được ưu đãi sau khi trở lại chơi trực tiếp trong Bản vá 13.10.

Liên quan: Đường dưới trong phạm vi Riot như liên đoàn nhà phát triển chuẩn bị 10 nerfs cho bản vá tiếp theo

Các liên đoàn Các nhà phát triển cho biết họ hài lòng với cách thay đổi của lớp nhân vật sau Bản vá 13.9 và Bản vá 13.10, đồng thời lưu ý rằng, với rất nhiều thay đổi về vật phẩm trong hai bản vá trước, vẫn “khó đánh giá” sức mạnh của một cách lên đồ ADC cụ thể. Nhóm chắc chắn sẽ tiếp tục theo dõi xu hướng này trong những tuần tới.

liên đoàn Bản vá 13.11 dự kiến ​​sẽ cập bến vào Thứ Năm, ngày 1 tháng Sáu.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *