Các lệnh console hữu ích nhất cho CS2

Nếu bạn chơi Phản công 2 và bạn không sử dụng lệnh console, bạn đang bỏ lỡ. Game bắn súng chiến thuật này có một danh sách dài các tùy chọn có thể tùy chỉnh cho phép bạn cá nhân hóa lối chơi của mình.

Bạn có thể sử dụng bảng điều khiển để thêm, sửa đổi và thay thế các thành phần giao diện người dùng như bản đồ nhỏ, HUD, tâm ngắm và hơn thế nữa.

Cách mở bảng điều khiển đăng nhập CS2

Nếu bạn muốn thực hành, bạn cần phải biết một số hướng dẫn này. Hình ảnh qua Dot Esports

Để sử dụng bảng điều khiển bên trong CS2nhấn phím dấu ngã (~) trên bàn phím của bạn khi bạn đang ở trong trò chơi. Nếu chưa làm như vậy, bạn có thể bật bảng điều khiển của mình bằng cách đi tới cài đặt và chọn hộp Bật Bảng điều khiển dành cho nhà phát triển.

Khi bạn mở bàn điều khiển, hãy nhập bất kỳ lệnh nào trong số này.

Lệnh console tốt nhất trong CS2

Các lệnh console tốt nhất cho giao diện người dùng bên trong CS2

cq_net_graph 1

Lệnh này cho phép bạn xem rất nhiều thông tin hữu ích trên màn hình của mình, nhưng nó không còn nhiều thông tin như trước đây CS GO đồng nghiệp.

cl_showfps 1

Nó cho phép bạn xem FPS bạn có trên màn hình. Điều này giúp bạn đăng ký xem máy tính của bạn hoạt động tốt như thế nào CS2và liệu bạn có cần áp dụng thêm một số thay đổi cài đặt để cải thiện nó hay không.

khung hình / giây_max 0

Lệnh này cho phép bạn đặt giới hạn FPS tối đa. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn nó không giới hạn, hãy giữ nó ở mức 0.

ràng buộc [action] [key]

Đây có lẽ là một trong những lệnh quan trọng nhất trong trò chơi. Với điều này, bạn có thể chỉ định một số hành động nhất định cho các phím tùy chỉnh trên bàn phím của mình. Ví dụ: nếu bạn muốn liên kết một khoảng trắng với Y của mình, chỉ cần viết hành động liên kết Y và từ bây giờ bạn sẽ nhảy bằng cách nhấp vào phím này. Nó đặc biệt hữu ích khi bạn định sử dụng một khóa khác với khóa trong thiết lập mặc định.

ngắt kết nối

Nếu bạn kết thúc trò chơi hoặc vì lý do nào đó muốn rời khỏi trò chơi bạn đang chơi, gõ ngắt kết nối sẽ đưa bạn trở lại menu chính của trò chơi.

giọng nói_có thể sửa đổi

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải nghe đồng đội huyên thuyên về những điều vô nghĩa thì những hướng dẫn này sẽ mang lại cho bạn sự bình yên và tĩnh lặng. Nó tắt tiếng mọi người trong nhóm của bạn hoặc bật tiếng họ.

dừng lại

Tương tự như vậy để ngắt kết nối, dừng lại, đúng như tên gọi, tắt hoàn toàn CS2 trong một giây.

âm lượng 0,x

Với lệnh này, bạn có thể nhanh chóng đặt âm lượng trong trò chơi của mình. X nên được thay thế bằng số bạn muốn đặt. Ví dụ: nếu bạn muốn nó ở mức 20, chỉ cần viết tập 0,2.

Các lệnh console tốt nhất để tùy chỉnh sâu CS2

cl_disable_ragdolls 1

Như tên cho thấy, lệnh này vô hiệu hóa hoạt ảnh ragdoll CS2.

cl_drawhud 0

Với điều này, bạn sẽ có thể vô hiệu hóa tất cả các thành phần HUD. Trong một trò chơi mai mối tiêu chuẩn, điều đó vô dụng, nhưng nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình đẹp hơn thì điều đó thật hoàn hảo.

Lệnh console tốt nhất cho FPS và lag trong CS2

khung hình / giây_max 0

Không, điều này sẽ không làm cho trò chơi của bạn chạy ở tốc độ 0 khung hình/giây. Thay vào đó, máy tính của bạn sẽ chạy trò chơi nhanh nhất có thể đối với thiết lập hiện tại của bạn.

cl_hide_avatar_images 1

Đây là một tính năng hữu ích vì nó giúp loại bỏ một số hoạt động khai thác dữ liệu CS2 thường phải làm. Hình đại diện mà bạn thấy cho cả người chơi thân thiện và kẻ thù đều được lấy từ Steam. Vô hiệu hóa điều này có nghĩa là CS2 không cần giao tiếp nhiều với Steam.

cl_autohelp 0

Nhiều người không thích những gợi ý xuất hiện trong game. Đặc biệt là khi đó là một cái gì đó mang tính cạnh tranh như CS2. Tắt tính năng này không chỉ giúp GPU của bạn không phải lo lắng mà còn giúp loại bỏ các cảnh báo trò chơi mà bạn đã biết.

vprof_off VÀ iv_off

Cả VPof và IV đều hoạt động ở hậu trường CS2. Toàn bộ mục đích của chúng là cải thiện hiệu suất trò chơi, nhưng nếu bạn không có một thiết bị mạnh mẽ thì nó sẽ gây hại nhiều hơn là giúp ích. Tắt nó đi có thể giúp bạn tăng FPS mà bạn cần.

cl_updaterate 128

Lệnh này không chỉ thú vị và nhịp nhàng khi nói to mà còn có thể giúp thiết lập tốc độ nội suy cho trò chơi của bạn. Việc tăng cài đặt này lên 128 hy vọng sẽ giúp các trận đấu của bạn phản hồi nhanh hơn.

cl_interp_ratio 1

Đây là một cách khác để bạn có thể giảm bất kỳ loại tỷ lệ nội suy không nhất quán nào trong khi chơi.

Lời khuyên:

Việc tăng tốc độ cập nhật và giảm tốc độ nội suy có thể tạo ra kết quả kém. Nếu các hướng dẫn trên không hiệu quả với bạn, hãy thử sử dụng các số khác cho đến khi bạn tìm thấy cài đặt phù hợp nhất với bạn và PC của bạn.

Các lệnh console tốt nhất cho hiệu suất sâu CS2

novid (hiệu suất)

Lệnh này sẽ tắt phần giới thiệu khó chịu trước trò chơi của Valve, giúp bạn tiết kiệm vài giây khi tải bản đồ mới.

hiệu suất cao)

Với lệnh này, CS2 sẽ được ưu tiên cao trong việc sử dụng CPU của bạn, nghĩa là về mặt lý thuyết, trò chơi sẽ chạy mượt mà hơn.

Các lệnh console tốt nhất để đào tạo sâu CS2

sv_cheats 1

Lệnh này sẽ cung cấp cho bạn khả năng thử nghiệm với máy chủ cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể sử dụng nó để kích hoạt hầu hết mọi lệnh console phía máy khách hoặc phía máy chủ.

noclip

Với noclip, bạn có thể tự do bay khắp bản đồ trên máy chủ mà bạn lưu trữ. Hãy nhớ rằng nó cần sv_cheats 1 để hoạt động bình thường.

mp_restartgame 1

Nếu bạn cần bắt đầu lại trận đấu tập của mình, trận đấu này sẽ giải quyết được vấn đề.

sv_grenade_quỹ đạo

Lệnh này rất tốt cho việc luyện tập ném lựu đạn. Bạn có thể sử dụng nó để thực hiện pop-flash, hút thuốc và hiểu vật lý của trò chơi. Sau khi được triển khai, nó sẽ hiển thị quỹ đạo của quả lựu đạn trên không.

sv_rethrow_last_grenade

Đôi khi khi luyện tập một mình, chỉ cần biết quả lựu đạn rơi xuống đâu là chưa đủ, và việc tận mắt nhìn thấy nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nó. Để nhận được quả lựu đạn tiếp theo mà bạn ném liên tục, hãy sử dụng lệnh này.

bot_add

Lệnh này sẽ thêm bot vào trò chơi cá nhân của bạn, cho phép bạn thực hành mục tiêu của mình trước khi bắt đầu mai mối.

bot_kick

Thay vào đó, điều này sẽ giúp bạn khởi động con thuyền.

bot_place

Nếu bạn cần bot đứng ở một vị trí nhất định để thử tăng tốc hoặc điều gì đó tương tự, điều này sẽ rất hữu ích. Nó đặt bot ở vị trí bạn nhìn thấy.

bot_stop 1

Điều này ngăn tất cả các bot trên máy chủ ngừng di chuyển. Sử dụng lệnh với 0 thay vì 1 sẽ khiến chúng di chuyển trở lại.

mp_lap thời gian 60

Sử dụng lệnh này, bạn sẽ đặt thời gian của một hiệp là 60 phút, đủ để bạn luyện tập ném lựu đạn, v.v. Nếu không, bạn luôn có thể bắt đầu vòng tiếp theo và lặp lại nó.

mp_buytime 60000; mp_buy_any 1; ‘mp_maxmoney 65535;mp_startmoney 65535

Nếu bạn muốn đổi sang bất kỳ loại vũ khí nào vào bất kỳ lúc nào và mua nó không giới hạn, hãy viết lệnh này. Phần đầu tiên sẽ cho phép bạn nhận thiết bị mới ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn, trong khi phần thứ hai sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiền để làm điều đó.

chúa

Lệnh này cung cấp cho bạn “chế độ thần thánh”, khiến bạn không thể bị phá hủy trong các máy chủ riêng. Nó yêu cầu lệnh sv_cheats 1.

giết

Lệnh này sẽ giết bạn ngay tại chỗ.

Cách tạo file autoexec cho CS2

Để tạo tệp autoexec, bạn cần quản lý tệp cho CS2 và tạo Tài liệu văn bản mà bạn sử dụng lại vào tệp autoexec.cfg.

Nếu bạn muốn thực hiện một số thay đổi lệnh console thành CS2 sẽ được sử dụng mỗi khi bạn mở trò chơi, bạn cần tạo tệp autoexec.

Đây là những gì bạn cần làm:

Ảnh chụp màn hình phần Tùy chọn khởi chạy trong cài đặt Steam của Counter-Strike 2.
Ảnh chụp màn hình của Dot Esports
 1. Chọn tùy chọn ‘Quản lý’ cho CS2 trong Steam bằng cách nhấp chuột phải vào trò chơi.
 2. Chọn ‘Duyệt các tệp cục bộ.’
 3. Mở thư mục ‘CSGO’ rồi ‘CFG’.
 4. Trong thư mục ‘CFG’, tạo ‘Tài liệu văn bản’.
 5. Đặt tên tài liệu này là ‘autoexec.cfg.’
 6. Mở tài liệu này bằng Notepad hoặc trình soạn thảo văn bản ưa thích của bạn.
 7. Trong trình soạn thảo văn bản, hãy thêm lệnh console mà bạn chọn.
  • Một lần nữa, các lệnh console bạn nhập vào đây sẽ được chạy mỗi khi bạn khởi chạy CS2.
 8. Hãy chắc chắn rằng bạn lưu tập tin trước khi đóng nó.
 9. Quay lại Steam và chọn tùy chọn ‘Thuộc tính’ bạn sẽ thấy sau khi nhấp chuột phải CS2.
 10. Đi tới tab ‘Chung’ và tìm hộp văn bản bên dưới ‘Tùy chọn khởi chạy’.
 11. Nhập ‘+exec autoexec.cfg’ vào hộp văn bản.

Bây giờ, khi bạn khởi chạy CS2lệnh console bạn chọn sẽ được sử dụng tự động.

Giới thiệu về tác giả

Jerome Heath

Phó Tổng biên tập. Brit bị mắc kẹt cách nhà hàng ngàn dặm trên một hòn đảo nhỏ trông giống như một củ khoai lang. Liên Minh Huyền Thoại? Anh ta nhận thức. THÀNH CÔNG? Có lẽ đã nghe nói về nó. Phản công? Nghe có vẻ mơ hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *