Các lần tải và thiết lập lớp Lachmann-556 tốt nhất trong Modern Warfare 2

Bộ vũ khí hoàn chỉnh bao gồm Call of Duty: Modern Warfare 2 chỉ phát triển theo thời gian sau khi phát hành, nhưng đã có rất nhiều công cụ tuyệt vời để người chơi thử trong hành lang nhiều người chơi.

Lachmann-556 là một trong những loại vũ khí này. Trong khi em trai SMG của nó, Lachmann Sub được chú ý nhiều hơn, và đúng như vậy, 556 là một khẩu súng trường tấn công chắc chắn để tăng cấp và sử dụng cho các kiểu chơi và nạp đạn khác nhau có sẵn.

“Lachmann-556 là viên đá chủ chốt trong kho vũ khí của Lachmann Meer,” mô tả sâu về súng trường tấn công MW2 nói. “Một hệ thống vũ khí thích ứng 5.56 thu hẹp khoảng cách giữa súng trường hạng nhẹ và súng trường đầy đủ năng lượng.”

Sau một số cập nhật trong suốt cả năm MW2Lachmann-556 đã trở thành một trong những khẩu súng trường tấn công được ưa chuộng hơn trong suốt trò chơi, chủ yếu là do nó gần như hoàn toàn không có độ giật với một số cách chế tạo nhất định.

Liên quan: Tải TAQ-56 tốt nhất và chuẩn bị cho cấp đầu vào Chiến tranh hiện đại 2

Dưới đây là các bộ đính kèm tốt nhất để sử dụng trên súng trường tấn công Lachmann Chiến tranh hiện đại 2 trong mùa thứ ba.

Tải Lachman-556 tốt nhất trong MW2

Chụp màn hình qua Activision
  • vòi phun: ZLR Talon 5
  • thùng: Thùng RAPP 9″ Lachmann
  • quang học: MỤC ĐÍCH OP-V4
  • Thùng dưới cùng: Giai đoạn 3 Grip
  • Đạn dược: 7.62 Vận tốc cao

Sơ trung: Súng lục tự chọn
chiến thuật: lựu đạn giật
cái chết: học kỳ
Gói đặc quyền: Battle Hardened và Double Time hoặc EOD, Quick Hand, Ghost
Nâng cấp trường: Im phăng phắc

Mặc dù thua kém so với M4 và TAQ-56, nhưng Lachmann-556 là một lựa chọn khả thi cho người chơi súng trường tấn công sâu. MW2. Khu vực duy nhất mà 556 thực sự vượt trội so với M4 là ở phạm vi của nó, nhưng các tệp đính kèm có thể giúp ích cho cả sân chơi.

556 có một thực tế là nó là một loại AR/SMG lai, nhưng nó cũng có tính cơ động và khả năng xử lý kém hơn so với M4. Tuy nhiên, phần đính kèm này giống một người chơi theo phong cách AR hơn, cải thiện sát thương, phạm vi, độ chính xác và khả năng kiểm soát độ giật trong khi hy sinh tính cơ động và khả năng xử lý cao hơn. Đây là một tải rất mạnh mẽ để sử dụng chiến khu 2 battle royale nữa.

Liên quan: Tải Lachmann-556 tốt nhất trong chiến khu 2

Các tay súng trường tấn công sẽ muốn giảm tốc độ, nhắm vào mục tiêu và dễ dàng tham gia giao tranh để sử dụng sức mạnh dừng và độ chính xác của 556 ở tầm bắn.

Chụp màn hình qua Activision
  • vòi phun: biển báo D20
  • thùng: Thùng RAPP 15,9″ Lachmann
  • quang học: Slimline chuyên nghiệp
  • Thùng dưới cùng: Giai đoạn 3 Grip
  • Tạp chí: Băng đạn 60 vòng

Sơ trung: Súng lục tự chọn
chiến thuật: lựu đạn giật
cái chết: học kỳ
Gói đặc quyền: Trận chiến căng thẳng và nhân đôi thời gian, tay nhanh, bóng ma
Nâng cấp trường: Im phăng phắc

Thiết lập thay thế này cho Lachmann-556 thậm chí còn nghiêng hơn về nguyên mẫu súng trường tấn công. Nó chậm hơn và phức tạp hơn một chút, nhưng nó bắn như một tia laze với bộ phụ kiện này và 60 Round Mag sẽ giúp bạn bắn nhiều kẻ thù hơn trong một khoảng thời gian dài hơn để khởi động.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đó bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *