Các khu vực Wisper và Ari nhảy vào danh sách Dota 2 OG 2024

OG tận dụng khu vực Châu Mỹ để hoàn thành năm 2024 Dota 2 danh sách tên. Tổ chức hai lần vô địch TI đã chiêu mộ Adrián “Wisper” Dobles của Evil Geniuses và Matthew “Ari” Walker của TSM, trong khi Sébastien “Ceb” Debs vẫn nắm quyền lãnh đạo.

Trong suốt năm 2023, OG đã không thể ổn định đội hình của mình khi Evgenii “Chu” Makarov và Mikhail “Misha” Agatov phải vật lộn với các vấn đề về thị thực trong khi Tommy “Taiga” Le phải chiến đấu với chứng nghiện.

OG vẫn đưa ra đội hình cuối cùng kịp thời cho vòng loại TI 2023, nhưng chặng đường của họ đã bị PSG.Quest cắt ngắn. Sau khi thua TI, OG được mời tham dự vòng loại kín ESL One Kuala Lumpur 2023 cùng Team Liquid.

Được coi là một trong những offlaner giỏi nhất ở Nam Mỹ, Wisper đã cạnh tranh với Beastcoast và Evil Geniuses trong bốn năm qua. Sau patch 7.34, offlane trở thành vị trí hiệu quả nhất Dota 2và giá trị thị trường của một offlaner tốt tăng lên đáng kể.

Điều này cũng phản ánh vị trí của bốn cầu thủ trong phần lớn thời gian của trận đấu, khiến họ trở thành nhân tố quan trọng thứ hai trong thành công ngoài sân cỏ. OG ghép Wisper với Ari, một tuyển thủ hỗ trợ người Anh, người đã trải qua năm thi đấu cuối cùng ở NA với TSM.

Trong khi nhiều người kỳ vọng OG cũng sẽ tìm kiếm một vị trí 5 người mới thì Ceb lại quyết định ở lại với đội thêm một năm nữa, dù tuyên bố rằng DreamLeague sẽ chính thức là “chuyến đi cuối cùng” của anh với OG. Dota 2 vào mùa hè năm 2023.

Để chuẩn bị cho vòng loại, đội hình mới của OG hiện đang có mặt tại Sunflower House của N0tail ở Lisbon. Với trọng tâm là “đào tạo, phát triển và gắn kết nhóm”, OG đặt mục tiêu bắt đầu năm mới thật thành công. Không giống như những năm trước, các cầu thủ trẻ của OG sẽ có Ceb kỳ cựu làm thủ lĩnh ngay từ đầu, cả trong và ngoài trận đấu. Dota 2.

Với hai chiếc Aegis dưới quyền, sự tham gia của Ceb ngay từ đầu có thể là nhân tố của OG sau một mùa giải không ổn định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *