“Các hỗ trợ tốt nhất để kết hợp với Zeri trong Liên Minh Huyền Thoại”

Kể từ khi ra mắt vào năm ngoái, Zeri đã trở thành một trong những nhà vô địch phân cực nhất Liên Minh Huyền Thoại. Anh ấy không chỉ là một trong những lựa chọn AD carry tốt nhất trong hàng đợi đơn, mà anh ấy còn là lựa chọn hàng đầu của những người chơi chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Khả năng đảm nhận các pha giao tranh từ giữa đến cuối trận của anh ấy với độ cơ động vượt trội và sát thương ổn định gần như không thể so sánh với nhiều xạ thủ khác, và trong tay những người có năng khiếu máy móc, anh ấy có thể trở thành vũ khí bất khả xâm phạm có thể hạ gục kẻ thù một cách dễ dàng.

Anh ta cũng là một trong những người nhanh nhất trong vai trò của mình, có tốc độ di chuyển vượt trội cùng với một cú lướt cho phép anh ta thay đổi vị trí trong giao tranh đồng đội, thoát khỏi sự kiểm soát của đám đông hoặc thoát khỏi các tình huống khó khăn. Nhưng ngay cả khi có tất cả những công cụ này, Spark of Zaun vẫn cần một chút trợ giúp khi cố gắng tăng tốc từ giữa đến cuối trò chơi.

Dưới đây là những nhà vô địch hỗ trợ tốt nhất để chơi với Zeri.

Yumi

The Cat and the Zap là một cặp đôi tuyệt vời cần chú ý. Hình ảnh qua Riot Games

Một trong những combo nguy hiểm nhất ở đường dưới là Yuumi và Zeri, vì cô ấy có thể dễ dàng kích hoạt nội tại Life Battery của Zeri. Bằng cách luôn duy trì 10% tốc độ di chuyển đó trong giao tranh, một kẻ mang AD nhanh có thể hạ gục bất kỳ tướng đối phương nào trong khi thổi bay chúng.

Yuumi cũng đảm bảo Zeri có thêm máu và áo giáp bằng cách bám sát cô ấy, đồng thời mang lại cho cô ấy hai phạm vi rất cần thiết với Đạn đi rình của mình. Cô ấy cũng có thể thiết lập Zeri để thực hiện một đòn combo khủng khiếp bằng cách khóa chặt một nhóm lớn đối thủ bằng Chương cuối trước khi Zeri bước vào để kích hoạt Lightning Crash của cô ấy.

Janna

Janna sử dụng cây trượng của mình để phòng thủ trong Liên Minh Huyền Thoại.
.Zeri sẽ là một đối thủ khó khăn hơn khi chạy bằng sức gió. Hình ảnh qua Riot Games

Dù có thể bị tụt lại trong giao tranh nhưng Janna vẫn có thể thiết lập Zeri rất tốt bằng cách làm chậm kẻ địch bằng khả năng Zephyr của mình. Cô ấy cũng có thể kích hoạt nội tại Life Battery của mình bằng cách kích hoạt lá chắn Eye of the Storm trước khi trận chiến bắt đầu và có thể tấn công nhiều kẻ thù bằng Howling Gale được đặt ở vị trí thuận lợi để giúp giữ kẻ thù tại chỗ để Zeri hạ gục.

Janna cũng giúp ích nếu Zeri bị bao vây bởi khả năng kiểm soát đám đông dày đặc, vì cô ấy có thể hạ gục bất kỳ ai xung quanh họ bằng một cú siết nhanh từ chiêu cuối của mình. Với đủ trang phục, Janna và Zeri có thể là một cặp đôi khó nhằn đòi hỏi một số tướng đỡ đòn hạng nặng mới có thể bẻ gãy được.

Âm thanh

Milio ngồi trên cành cây với ba lô fuemigos trong Liên Minh Huyền Thoại.
Điện và lửa là sự kết hợp chết người. Hình ảnh qua Riot Games

bổ sung mới nhất cho liên đoànNhóm hỗ trợ đã trở thành nhà vô địch được nhiều người chơi trên khắp thế giới lựa chọn và vì Zeri có phạm vi tấn công tương đối ngắn, Milio có thể giúp cải thiện đầu trận của anh ta bằng cách cho anh ta nhiều phạm vi hơn cho các cuộc tấn công tự động của mình.

Liên quan: ADC tốt nhất để ghép với Milio Liên Minh Huyền Thoại

Anh ta cũng kích hoạt Life Battery của mình bằng khả năng Warm Embrace và thêm hiệu ứng đốt cháy vào các đòn tấn công của mình, giúp thực hiện các giao dịch và cú đâm. Bằng cách cho cô ấy nhiều tốc độ di chuyển hơn, độ cơ động của Zeri là vô song, và cô ấy có thể giúp cô ấy thoát khỏi rắc rối bằng cách xóa mọi hiệu ứng khống chế đám đông bằng chiêu cuối Breath of Life, khiến cô ấy trở thành mục tiêu rất khó bị chặn trong các trận chiến sau này.

Bạn

Bạn bè đứng đe dọa trên đá trong Liên Minh Huyền Thoại.
Bạn bè đã sẵn sàng nhảy vào giữa trận chiến. Hình ảnh qua Riot Games

Thông thường, Zeri có thể thấy mình trong giao tranh nhờ khả năng di chuyển và lao vào giao tranh. Friend là người hỗ trợ duy nhất chuẩn bị khiên cho Life Battery của anh ấy, đồng thời lao vào trận chiến với anh ấy bằng cách thiết lập một cuộc chiến với Grand Entrance được đặt hoàn hảo.

Vì Rakan cũng có nhiều khả năng di chuyển, nên anh ta có thể ra vào giao tranh dễ dàng như Zeri, lao về phía trước để giao tranh và lùi lại để hỗ trợ và bảo vệ đồng đội của mình. Hai người di chuyển nhanh có thể là một trong những bộ đôi khó bắt nhất vì họ có rất nhiều phép thuật di chuyển khác nhau tùy ý sử dụng.

Giới thiệu về tác giả

Cuộc chiến của Tyler

Nhà văn chính của Liên minh huyền thoại cho Dot Esports. Mãi mãi là người ủng hộ LCS, AD gánh vác chính, với hơn năm năm trong ngành. Đôi khi tôi thích bấm đầu vào Call of Duty hoặc VALORANT. Người tạo ra Podcast đình công chí mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *