Các game thủ LoL đồng ý Smurf sẽ là mục tiêu chính tiếp theo trong chiến dịch chống độc hại của Riot.

Các Liên Minh Huyền Thoại Cộng đồng đang kêu gọi Riot Games thu hút người chơi tạo tài khoản thay thế cho ‘xì trum’ ở cấp thấp hơn và hành lang Thường sau khi nhà phát triển tiết lộ kế hoạch trấn áp độc tính mới.

Xì trum luôn là một vấn đề liên đoànvà nó đã tạo ra một trải nghiệm khủng khiếp cho những người chơi muốn tận hưởng và tìm hiểu thêm về trò chơi cũng như lên cấp.

Bên trong liên đoàn cập nhật dành cho nhà phát triển vào ngày 24 tháng 5, nhóm Riot đã xác nhận rằng họ sẽ triển khai một hệ thống hành vi cứng rắn hơn để giúp giảm tính độc hại. Điều chính là họ sẽ chặn các trò chơi xếp hạng đối với những người bị phạt bởi hệ thống của họ.

Điều này có nghĩa là nó sẽ giới hạn thứ hạng đối với những người đã AFK, cố tình cho ăn, lạm dụng trong trò chuyện, v.v. Các nhà phát triển cũng sẽ thấy hành vi gây rối.

Phần lớn, ý tưởng đằng sau sự thay đổi này đã được chấp nhận bởi liên đoàn cộng đồng, và nhiều người quan tâm để xem họ sẽ chơi như thế nào. Tuy nhiên, có một mối lo ngại chung là bản cập nhật này không đủ để thực hiện trò chơi lướt web. Một số người chơi có nhiều tài khoản và không quan tâm đến việc cấm hoặc cấm một tài khoản vì họ có thể tạo tài khoản mới và tiếp tục hành vi độc hại của mình trên hồ sơ mới.

Điều này phải được thanh toán cao nhất trong bất kỳ cuộc đàn áp nào, liên đoàn người chơi yêu cầu.

Trên này, liên đoàn người hâm mộ đề xuất những người chơi gây rối có hàng đợi riêng sẽ trục xuất họ trong một thời gian để hy vọng họ sẽ suy nghĩ lại về hành vi của mình.

Thật không may, tất cả những thay đổi trong việc ngăn chặn độc tố của Riot sẽ không được thực hiện trong một vài tháng, vì vậy chúng tôi sẽ không biết hiệu quả của chúng sẽ như thế nào hoặc liệu chúng có thực sự tạo ra bất kỳ thay đổi thực sự nào đối với các vấn đề đang diễn ra trong đấu xếp hạng hay không.

Và, hiện tại, Riot không trả lời bất kỳ cuộc gọi nào về các smurfs, vì vậy nó có thể tiếp tục liên đoàn cuộc biểu tình của người hâm mộ đã lên đến đỉnh điểm trong tuần này.

Giới thiệu về tác giả

Hayley Andrews

Hayley là một game thủ, nhà văn và tác giả có nền tảng về Kinh doanh. Hayley tốt nghiệp bằng kép Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nguồn nhân lực tại Úc. Anh ấy đã dành nhiều năm kinh doanh cho đến khi tìm thấy niềm đam mê của mình đối với việc viết lách sáng tạo và ngành công nghiệp trò chơi. Khi anh ấy không thưởng thức bộ anime mới nhất, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc hoặc chơi trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *