Các game thủ LMHT phản đối việc cập nhật Yuumi – Riot Phreak phải dùng số liệu để chứng minh sự thành công

Yuumi vẫn đang gây tranh cãi trong nội bộ Liên Minh Huyền Thoại cộng đồng, và công việc làm lại của anh ấy đã không kết thúc nó. Người chơi tiếp tục nghĩ rằng mình đã bị đánh bại, mặc dù số liệu thống kê có thể cho thấy điều ngược lại.

Trong một chủ đề Reddit từ ngày 8 tháng 6, một liên đoàn Trớ trêu thay, người chơi đã yêu cầu ngày phát hành bản làm lại của Yuumi, được phát hành vào ngày 7 tháng 3, và phàn nàn về việc vẫn thấy cô ấy được chọn quá thường xuyên trong thi đấu chuyên nghiệp.

Có liên quan: cười cỗ máy pentakill có trang phục Tối thượng mới đầu tiên sau 3 năm

David “Phreak” Turley của Riot Games đã bảo vệ nhà phát triển trong các bình luận bằng cách tiết lộ số liệu thống kê chứng minh rằng việc làm lại của anh ấy là hiệu quả. Anh ấy tuyên bố tỷ lệ tham dự các trận đấu chuyên nghiệp của anh ấy giảm từ 6% xuống 14%, tùy thuộc vào giải đấu.

Nó tăng từ 50 phần trăm trong các trận đấu diễn ra trong Bản vá 12.18 (đề cập đến Giải vô địch thế giới năm 2022) lên 36 đến 44 phần trăm trong các trò chơi của Bản vá 13.11.

“Có vẻ như đây là một bản cập nhật khá thành công đối với tôi,” anh viết. “Có lẽ một số chuyên gia nên soạn thảo tốt hơn.”

Khi nào bản làm lại của Yuumi được cho là sẽ loại bỏ cô ấy khỏi trò chơi chuyên nghiệp sẽ được phát hành?
by u/katsuatis in leagueoflegends

Người dùng phần lớn bác bỏ các bình luận của Phreak, với một số phản hồi về tỷ lệ thắng của anh ấy trong các trò chơi chuyên nghiệp. Mặc dù chỉ đạt khoảng 40% trong LEC và LCK Mùa hè, anh ta vẫn có tỷ lệ thắng 70% ở LPL kể từ khi được làm lại, theo Oracle’s Elixir, tỷ lệ cao nhất trong số các hỗ trợ. Thay vào đó, anh ấy chỉ là lựa chọn hỗ trợ được tham dự nhiều thứ sáu.

“Có phải chúng ta đã thất bại với bản làm lại của Yuumi? Không, những người chơi chuyên nghiệp chắc chắn đã sai”, một người dùng khác mỉa mai trả lời.

Yuumi đã trở thành một nhà vô địch gây tranh cãi kể từ khi được phát hành vào tháng 5 năm 2019, chủ yếu là do khả năng độc nhất của cô ấy là hợp nhất bản thân với các đồng minh và trở nên không thể bị nhắm mục tiêu. Sự phổ biến của anh ta trong một số giải đấu và khả năng đeo bám khó chịu đã khiến anh ta trở thành một trong những nhà vô địch bị ghét nhất trong trò chơi.

Trong giải đấu Mid-Season Invitational vào tháng 4, anh ấy đã bị cấm thi đấu vì chưa sẵn sàng thi đấu chuyên nghiệp sau khi làm lại, và nhiều người chơi đã nhân cơ hội này để yêu cầu lệnh cấm hoàn toàn đối với liên đoàn. Đó là cách anh ấy ghét nó. Tuy nhiên, anh ấy không phải lúc nào cũng là lựa chọn hàng đầu của những người ủng hộ mà thường xuyên trở lại top đầu khi meta thay đổi.

Chỉ riêng trong năm nay, Magical Cat đã nhận sáu đợt giảm sức mạnh sau khi làm lại, bao gồm cả đợt giảm sức mạnh được giới thiệu trong Bản vá 13.12 vào tuần tới. Có một chút nghi ngờ rằng anh ta sẽ nhận được nhiều thay đổi hơn nữa trong mùa giải này, vì ranh giới giữa việc khiến anh ta trở nên dễ bị đánh bại và đẩy anh ta hoàn toàn ra khỏi meta là rất mong manh.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *