Các game thủ Liên Minh Huyền Thoại lo ngại bản cập nhật 13.11 sẽ làm cho các sát thủ càng trở nên khó chịu hơn nữa

Liên Minh Huyền Thoại Bản cập nhật 13.11 được thiết lập để giới thiệu các chỉnh sửa lớn cho Dạ kiếm của Draktharr và Kiếm ma của Youmuu, trang bị huyền thoại chính của sát thủ. Tuy nhiên sự thay đổi này lại khiến người chơi lo sợ rằng sát thủ sẽ kém hơn liên đoàn.

Bản cập nhật phiên bản 13.11 sẽ tăng cường sức mạnh cho Kiếm Ma Draktharr, đồng thời giảm sức mạnh Kiếm Ma Youmuu. Tuy nhiên, như một số người chơi đã chỉ ra trên Reddit vào ngày 23 tháng 5, điều này sẽ chỉ làm xấu đi vị trí của sát thủ trong meta, vì Kiếm Ma Youmuu là trang bị chính của họ, trong khi Kiếm Khách không được các sát thủ sử dụng thường xuyên.

Tác giả lấy một số dữ liệu từ liên đoàn bên thống kê của Leagueofitems, và họ chứng minh Kiếm Ma Youmuu là lựa chọn phổ biến cho các sát thủ, trong khi hai lựa chọn huyền thoại khác cho vai trò này, Kiếm Ma của Draktharr và Nhật Thực, hầu như không được họ sử dụng.

Điều đáng chú ý là chỉ có 9 trong số 20 người sử dụng Duskblade of Draktharr có tỷ lệ chọn cao nhất là sát thủ, trong khi con số này giảm xuống còn 4 đối với Nhật Thực. Kiếm Ma Youmuu là sự lựa chọn mạnh mẽ cho nhiều tướng khác nhau, bao gồm cả sát thủ. Do đó, tác giả tuyên bố rằng nếu có một đợt giảm sức mạnh cho lớp sau trong quá trình thực hiện, với việc Duskblade nhận được một số buff, thì lớp này có thể rơi vào thế yếu sau khi Bản vá 13.11 ra mắt.

Liên quan: Stormrazor, Echoes of Helia mất sức mạnh trong khi Statikk Shiv được tăng sức mạnh dọn dẹp sóng sâu cười Bản vá 13.11

Trong bản cập nhật sắp tới, Duskblade sẽ có bộ khuếch đại sát thương tốt hơn và ngưỡng máu cao hơn để có sát thương tối đa. Mặt khác, cái chết của Kiếm Ma Youmuu, tốc độ và phạm vi mỗi điểm cộng dồn sẽ có tác động rất lớn. “Không có lý do gì để chọn Dạ Kiếm khi Youmuu làm công việc của nó tốt hơn, điều mà nó sẽ làm ngay cả sau đợt giảm sức mạnh 13.11,” tác giả nói thêm.

Một số người chơi trong các bình luận đồng ý với quan điểm đó, cho rằng Duskblade “tạo ra một khu vực trung gian kỳ lạ, nơi bạn hy sinh sát thương sớm để có khả năng dọn dẹp giao tranh tốt hơn.” Đương nhiên, mục tiêu chính của sát thủ là vào liên đoàn là thổi bay mục tiêu trơn trượt đầu tiên, chứ không phải giao tranh tổng kéo dài.

Ngay bây giờ, các sát thủ không ở vị trí tốt nhất về tỷ lệ thắng. Ở đường giữa, Talon là người thể hiện tốt nhất, đứng thứ 19 về tỷ lệ thắng trong tất cả các bậc, theo U.GG.

Bản vá 13.11 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào thứ Năm tới, ngày 1 tháng Sáu.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở nên chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó đã quyết định rằng nghề báo có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *