“Các game thủ Liên Minh Huyền Thoại gọi trận đấu JDG vs. BLG tại MSI là một trong những trận đấu hay nhất từ trước đến nay” – Viết lại: “Trận chiến giữa JDG và BLG tại MSI được game thủ Liên Minh Huyền Thoại đánh giá là một trong những trận đấu đỉnh cao nhất với cảm xúc chưa từng có”.

Các 2023 Liên Minh Huyền Thoại Mid-Season Invitational đã chứng kiến ​​rất nhiều màn trình diễn đáng kinh ngạc, những bước di chuyển đỉnh cao và những trò tai quái thót tim. Tuy nhiên, có một đội chiến đấu liên đoàn người hâm mộ đã gọi là tốt nhất: giữa JDG Intel Esports Club và Bilibili Gaming.

Trận đấu quan trọng được đặt ra từ quyết định giữa JDG và BLG ở giữa cuộc đụng độ của hai đại diện LPL vào ngày 14 tháng 5 tại London.

Trong bốn so với năm, đã được đăng lên liên đoàn Diễn đàn Reddit một ngày sau, JDG và BLG đang chiến đấu xung quanh Baron Nashor. Thật không may cho JDG, họ không có người đi rừng hoặc Trừng Phạt, điều này khiến họ gặp bất lợi. Dẫu vậy, hạt giống số 1 Trung Quốc không ngăn họ dồn ép khi cần và tạo ra cơ hội.

Unreal Dance 4v5 – Một trong những trận đấu đồng đội hay nhất [JDG vs BLG]
by u/RegularRedditSmurf in leagueoflegends

Điều gì làm cho điều này trở nên đặc biệt liên đoàn Giao tranh không thể tin được là khả năng đọc vị trí của từng thành viên JDG đối với nhau. Người dẫn đường được biết đến với lối chơi ngông cuồng, nhưng anh ta cũng biết đồng đội sẽ hỗ trợ anh ta—ngay cả khi Thresh móc trúng anh ta. Khi điều này xảy ra, 369 nhảy vào với tư cách là K’Sante để cứu Ruler, người có thể trốn thoát và không bị hạ gục. Và khi điều tương tự xảy ra với Hiệp Sĩ đang lái Lissandra, 369 lại lao xuống.

Khi BLG quyết định đánh trả thay vì hạ gục Baron, JDG đã khóa chặt mục tiêu của họ và hạ gục khá hiệu quả những người đi đường trên và đường giữa của BLG. Điều này cho phép Ruler, người đóng vai Zeri, bước lên phía trước để gây sát thương lớn, sau đó thoát ra khi cần thiết.

Khi trận đấu diễn ra ba chọi ba, Ruler đã làm điều mà anh ấy giỏi nhất—nhảy vào và lấy đi lượng máu của họ cho đến khi không còn gì.

Điều này không chỉ cho thấy những gì nó cần để biến nó thành một liên đoàn chuyên nghiệp, nhưng nó cũng cho thấy bạn phải tin tưởng đồng đội của mình đến mức nào và biết chính xác cách họ vận hành để giúp bạn giành chiến thắng trên sân khấu lớn nhất.

Giữa sự phòng thủ từ K’Sante, che chắn từ Lulu và một pha phản công hoàn hảo đúng lúc từ Lissandra, họ đã có thể xử lý một tình huống xấu và biến nó thành một trong những pha giao tranh đồng đội hay nhất mà fandom từng thấy ở các tuyển thủ. Liên đoàn.

Hy vọng rằng người hâm mộ có thể mong đợi nhiều hơn về điều này khi MSI trở lại vào ngày 16 tháng 5.

Giới thiệu về tác giả

Hayley Andrews

Hayley là một game thủ, nhà văn và tác giả có nền tảng về Kinh doanh. Hayley tốt nghiệp bằng kép Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nguồn nhân lực tại Australia. Anh ấy đã dành nhiều năm kinh doanh cho đến khi tìm thấy niềm đam mê của mình đối với việc viết lách sáng tạo và ngành công nghiệp trò chơi. Khi anh ấy không thưởng thức bộ anime mới nhất, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc hoặc chơi trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *