Các game thủ Liên Minh Huyền Thoại đồng lòng rằng những vị tướng này là những “ngựa chiến” đáng sợ nhất

Một trong những bước đầu tiên bạn cần thực hiện để leo lên Liên Minh Huyền Thoại là thu hẹp nhóm tướng của bạn xuống còn một hoặc hai tướng. Một số người chơi thậm chí còn đi xa hơn và chỉ chơi một tướng. Dựa theo liên đoàn cộng đồng, một số con ngựa một mánh đáng sợ hơn những con khác.

Trong một bài đăng trên Reddit ngày 4 tháng 7, người chơi gần như nhất trí rằng, cho đến nay, OTP đáng sợ nhất phải đối mặt là Vladimir.

“Tôi không thấy Vlad đủ để cấm anh ta, nhưng nếu tôi không hối hận vì đã không cấm anh ta mỗi khi anh ta ở đội khác. Cảm giác như một quả bom hẹn giờ tích tắc từ Kassadin/Kayle, hắn ta chỉ đạt đến mức có thể 1v5 và không thể giết được,” một người chơi nói.

Những nhà vô địch khác có thể khiến người chơi sợ hãi là Katarina, Irelia, Evelynn, Singed và Riven.

Mặc dù hầu hết những vị tướng này đều có lối chơi độc đáo theo mặc định, đặc biệt là Evelynn và Singed, nhưng họ có hai đặc điểm chung—khả năng một mình gánh trận đấu và trần kỹ năng cao. Nếu bạn không quen với thuật ngữ này, trần kỹ năng cao thường đề cập đến thực tế là nhà vô địch được đề cập có đường cong học tập dốc, cần luyện tập nhiều để thành thạo và có rất nhiều mánh khóe và combo nhỏ mà bạn có thể sử dụng. nhu cầu. học hỏi

Phần lớn, tôi đồng ý với danh sách này, nhưng tôi phải thêm Rengar, Draven và Twitch vì những vị tướng này khi được phát huy hết khả năng của mình có thể dễ dàng chiếm lĩnh toàn bộ trận đấu và chơi đối phương như một con rối.

Liên quan: Các chuyên gia LCS và LCK ghét thi đấu với những nhà vô địch LoL này

Giới thiệu về tác giả

Izabela Tomakic

Nhân viên World of Warcraft Nhà văn & Trưởng nhóm. Izabela có một lịch sử lâu dài với việc viết lách và chơi game như World of Warcraft, League of Legends, Fortnite và The Sims. Trước khi tìm được ngôi nhà của mình tại Dot Esports vào năm 2021, Izabela là giáo viên tiếng Anh và cộng tác viên tự do tại Hotspawn, GGRecon và Gameranx. Trong thời gian rảnh rỗi, bạn sẽ thấy anh ấy viết tiểu thuyết, lang thang Azeroth hoặc kích động Summoner’s Rift.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *