Các game thủ Iron không thể ngừng ban 2 tướng Liên Minh Huyền Thoại gây khó chịu trong Patch 13.10

Người chơi sắt thường cấm những tướng rẻ nhất và khó chịu nhất Liên Minh Huyền Thoạivà trường hợp không khác trong Bản vá 13.10

Hai vị tướng tuyệt vời (và khó chịu) là Blitzcrank và Shaco hiện có tỷ lệ cấm cao nhất trong bậc Sắt, theo thống kê của trang U.GG. Cái trước đã ghi nhận tỷ lệ cấm bất lợi là 49,9%, trong khi cái sau kém hơn một chút với 45,4%.

Cả hai nhà vô địch cũng đã tích lũy được tỷ lệ chọn đáng kể, với sự hỗ trợ của robot được chọn trong 11,2% số trận đấu của Iron. Trong khi đó, Shaco được chọn trong 8,8% số trận.

Đồng thời, cả hai đều có tỷ lệ cao mạnh mẽ, với Blitzcrank có 51,81% và Shaco thống trị với 52,14% ở đường trên, 55,81% ở vai trò hỗ trợ và 50,4% ở vị trí đi rừng.

Cả hai nhà vô địch dường như đều là những lựa chọn chắc chắn trong meta Phiên bản 13.10. Trong số những người chơi có kỹ năng ở Kim Cương trở lên, Shaco là người đi rừng tốt thứ chín, trong khi Blitzcrank là hỗ trợ tốt thứ 11 về tỷ lệ thắng.

Mặc dù cả Blitzcrank và Shaco đều có vẻ là những lựa chọn mạnh trong meta, nhưng điều này có thể không xảy ra trong vài ngày sau khi Phiên bản 13.11 ra mắt. Giống như các bản cập nhật trước, bản vá sắp tới sẽ giới thiệu một loạt thay đổi đối với hệ thống, vật phẩm và tướng của trò chơi.

Liên quan: Một người đi rừng LoL vẫn có tỷ lệ thắng tệ nhất mặc dù có người hâm mộ Patch 13.10

May mắn thay cho tất cả các kênh chính của Shaco và Blitzcrank, không ai trong số họ sẽ nhận được thay đổi trực tiếp, tuy nhiên, vật phẩm chính của cựu, Kiếm Ma Youmuu, sẽ bị giảm giá trị.

Bạn có thể xem tất cả các thay đổi sắp có trong Bản vá 13.11 trong trung tâm chuyên dụng của chúng tôi.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng ở đâu đó trong quá trình đó, anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn — và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *