Các fan của Liên Minh Huyền Thoại háo hức khi Zeri và Yuumi cuối cùng bị mất quyền kiểm soát trong trận đấu chuyên nghiệp

Liên Minh Huyền Thoại người chơi đang ăn mừng cái chết của hai nhà vô địch, Zeri và Yuumi, sau liên đoàn Những thay đổi trong phiên bản 13.2 cuối cùng đã bắt đầu chấm dứt triều đại khủng bố của chúng tại các giải đấu chuyên nghiệp Trung Quốc và Hàn Quốc trong tháng này.

Yuumi và Zeri đã nhận một số đợt giảm sức mạnh lớn trong Bản vá 13.12 khi nó ra mắt máy chủ vào tháng 6 và những thay đổi này lớn đến mức ngay cả LPL và LCK cũng chứng kiến ​​tỷ lệ chọn giảm mạnh. Kể từ đó, Zeri và Yuumi chỉ xuất hiện trong 4,3% số trận đấu tại LCK. Tại LPL, Zeri đã thực sự biến mất hoàn toàn.

Với sự sụt giảm nghiêm trọng như vậy, thật khó để tin rằng chỉ cần một vài thay đổi là có thể xảy ra. Đối với Yuumi, Phần thưởng bạn bè, tốc độ tấn công E và khả năng hồi máu tối thượng của cô ấy đã bị giảm, còn đối với Zeri, nội tại giáp của cô ấy đã bị loại bỏ và Q của cô ấy không thể quan sát Sheen.

Mặc dù nó có vẻ không nhiều, nhưng những đợt giảm sức mạnh gần đây đã khiến điều này từng chiếm ưu thế liên đoàn các nhà vô địch là khá bất khả thi trong chơi chuyên nghiệp và chơi xếp hạng như nhau.

Sau sự xuất hiện của 13.12, tỷ lệ thắng theo cấp độ của Zeri đã giảm xuống còn 46,68% trong hàng đợi đơn, theo liên đoàn Trang thống kê U.GG, bất kể bạn xây dựng nó với sức mạnh hiện tại hay sức mạnh khả năng tập trung. Yuumi cũng không khá hơn là bao, với tỷ lệ thắng là 45,75% ngay cả sau khi các vật phẩm mới và cải tiến được thay đổi từ Bản vá 13.10.

Yuumi đang dẫn đầu các cuộc thăm dò với tư cách là một trong những vị tướng bị ghét nhất trong Liên minh và Zeri luôn là một nhân vật được chọn quá nhiều trong meta kể từ khi phát hành, vì vậy không có gì lạ khi người hâm mộ vui mừng khôn xiết khi thấy họ rơi xuống cột vật tổ.

Tuy nhiên, nếu bạn chơi Yuumi hoặc Zeri, có lẽ đã đến lúc thay đổi mọi thứ.

Giới thiệu về tác giả

Hayley Andrews

Hayley là một game thủ, nhà văn và tác giả có nền tảng về Kinh doanh. Hayley tốt nghiệp bằng kép Quản trị Kinh doanh và Quản trị Nguồn nhân lực tại Úc. Anh ấy đã dành nhiều năm kinh doanh cho đến khi tìm thấy niềm đam mê của mình đối với việc viết lách sáng tạo và ngành công nghiệp trò chơi. Khi anh ấy không thưởng thức bộ anime mới nhất, người ta có thể thấy anh ấy đang đọc hoặc chơi trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *