Các đội Liên Minh Huyền Thoại của các trường đại học hàng đầu khẳng định quan điểm của họ về cuộc đình công LCS một cách rõ ràng và thu hút hơn.

Một số trường đại học Bắc Mỹ Liên Minh Huyền Thoại đội đã đưa ra lập trường rất rõ ràng về sự ra đi của tuyển thủ LCSPA—và đó không phải là tin tốt cho Riot.

Giám đốc của một số đội đại học, bao gồm Thư ký Daniel của Maryville, phe của Josh WinthropNick Chiu từ SLU tuyên bố vào ngày 29 tháng 5 rằng họ không quan tâm đến việc lấp đầy bất kỳ đội LCS nào trong các lần ra đi của người chơi sắp tới.

Các đội đại học có thể được yêu cầu cho các tổ chức LCS mượn cầu thủ của họ cho các trận đấu của LCS Mùa Hè 2023 sắp tới, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 1 tháng Sáu. Với việc loại bỏ người chơi LCSPA được công bố và các yêu cầu vị trí người chơi mới được báo cáo cho LCS, có thể các tổ chức sẽ xem xét người chơi đại học làm dự bị cho các thành viên chính trong đội của họ.

“Maryville Liên Minh Huyền Thoại không quan tâm đến việc lấp đầy các đội LCS trong cuộc đình công của người chơi này. Chúng tôi quan tâm đến mối quan hệ đối tác NACL sẽ cải thiện hệ thống tài năng của NA, nhưng phải cho đến khi tình huống này được giải quyết với các đội, người chơi và Riot một cách thân thiện,” Thư ký đã viết trên Twitter. “Các tuyển thủ của chúng tôi rất hào hứng khi xem LCS khi ở Los Angeles cho CLoL nên thật đáng thất vọng khi thấy tình huống này diễn ra.”

Quan điểm này được lặp lại bởi Winthrop’s Sides, người đã viết rằng họ “không quan tâm đến việc vượt qua ranh giới để chơi ở LCS trong thời gian người chơi đình công. Chiu cũng nhấn mạnh rằng SLU sẽ không “giảm bớt” các đội LCS khi họ ở LA

Liên quan: Đăng LFT tiếp quản cười thế giới sau khi quy tắc xếp hạng LCS thay đổi, và có một số điều ngớ ngẩn

Tại thời điểm viết bài, vẫn chưa biết chính xác khi nào các tuyển thủ LCSPA dự định đình công, mặc dù tuần thi đấu đầu tiên, diễn ra vào ngày 1 và 2 tháng 6, có vẻ như rất có thể. Ngày bắt đầu giải đấu Bắc Mỹ hiện đang được đăng do các sự kiện gần đây, vì vậy nó có thể thay đổi.

Dot Esports đã liên hệ với giám đốc nói trên để nhận xét, tuy nhiên, không nhận được bất cứ điều gì tại thời điểm xuất bản.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng ở đâu đó trong quá trình đó, anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn — và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *