Các đội CS:GO hay nhất châu Á được cải tổ trước thềm CS2 ra mắt

Toàn Mông Cổ CS GO đội Mongolz đã chia tay AWPer Tuvshintugs “⁠Annihilation⁠” Nyamdorj và xạ thủ Baatarkhuu “⁠Bart4k⁠” Batbold 20 ngày sau khi bị loại khỏi Giai đoạn BLAST của Người thách đấu lớn ở Paris, đội đã thông báo hôm nay.

Mongolz đã thay thế Bart4k và Annihilation bằng hai tuyển thủ chưa từng tham gia một sự kiện quốc tế lớn nào, điều này thật kỳ lạ khi họ là đội mạnh nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương kể từ năm 2022. Những người thay thế họ là cựu Clutch AWPer Usukhbayar “⁠ 910⁠” Banzragch và khách hàng tiềm năng 15 tuổi Ayush “⁠mzinho⁠” Batbold.

Sự xuất hiện của 910 có thể liên quan đến quá khứ gần đây của anh ấy với xạ thủ Chinguun “⁠hasteka⁠” Bayarmaa của The Mongolz, người cũng chơi cho Clutch từ tháng 11 năm 2022 đến tháng 3 năm 2023. Về việc bổ sung mzinho, người ta biết rất ít về cầu thủ này vì anh ấy không chơi trong các trận đấu đã đăng ký của HLTV kể từ tháng 10 năm 2022. Mongolz chắc chắn sẽ hy vọng rằng sự bổ sung mới này sẽ đưa họ trở lại đẳng cấp khi họ vẫn còn có sk0R trong đội hình, người sau đó đã ký hợp đồng với TYLOO vào đầu tháng này.

Annihilation là một phần của đội kể từ tháng 7 năm 2022 và đã tham dự hai CS GO Các giải Major với The Mongolz—IEM Rio Major vào tháng 11 năm 2022 và BLAST Paris Major vào tháng 5—nhưng anh ấy đã không thể giúp họ vượt qua Giai đoạn Người thách thức trong cả hai trường hợp. Mặt khác, Bart4k trở thành thành viên tích cực vào tháng 12 năm 2022, khi Bat-Enkh “kabal” Batbayar rút lui do sinh con và chỉ tham dự giải Nhà nghề Pháp.

Không rõ khi nào 910 và mzinho sẽ ra mắt The Mongolz vì họ không có bất kỳ sự kiện nào được lên lịch trong tương lai gần.

Tuy nhiên, đội Mông Cổ có thể sẽ đủ điều kiện tham gia IEM Cologne trị giá 1 triệu đô la vào tháng 7 vì họ là đội số 1. 1 trong bảng xếp hạng ESL Châu Á và có thể sẽ duy trì vị trí này cho Counter-Strike 2 phát hành trên toàn thế giới vào mùa hè này.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *