Các điểm sinh sản của MW3 có vẻ như có thể sử dụng một số công việc vào ngày ra mắt

Một trong những phàn nàn chính về Chiến tranh hiện đại 3 beta, các điểm sinh sản không nhất quán, đã được đề cập trong ghi chú bản vá ngày ra mắt của trò chơi—hoặc chúng tôi nghĩ vậy.

Mới Cuộc gọi của nhiệm vụ đã có sẵn để chơi ở một số khu vực và người chơi đang “đi du lịch” để trải nghiệm sớm một ngày. Nhưng một số người nhận thấy rằng sự thay đổi điểm sinh sản có thể chưa xảy ra hoặc còn nhiều việc phải làm.

Người sáng tạo nội dung Nixstah đã đăng một video hôm nay về trải nghiệm chơi của anh ấy MW3 nhiều người chơi trên bản đồ Mỏ đá, một trong 16 bản đồ trở lại từ năm 2009 Chiến tranh hiện đại 2 Và đó thực sự là một tình trạng hỗn loạn và hơi đáng sợ theo cách có thể khiến một số người không thể thử chơi nhiều người chơi vào cuối tuần này.

Như bạn có thể thấy trong video ở trên, người chơi ở cả hai đội liên tục xuất hiện ở cùng một vị trí, dẫn đến rất nhiều “cuộc đua” và “chị em” từ Nixstah khi anh ta phun SMG Striker của mình một cách dễ dàng. giết

Ghi chú của bản vá cho biết Sledgehammer “đã thêm các mỏ neo sinh sản vào nhiều bản đồ để tác động đến luồng chiến đấu đối với từng thiết kế bản đồ.” Tôi có thể sai, nhưng tôi không nghĩ việc tất cả 12 người chơi xuất hiện ở cùng một nơi đều có mục đích.

Đây là một clip vui nhưng rõ ràng không nên diễn ra vào ngày ra mắt. Có thể Quarry là một bản đồ vẫn cần một số thay đổi về cách sinh sản, hoặc có thể đây là một hiện tượng kỳ lạ. Nhưng dù sao đi nữa, nó không phải là một cái nhìn đẹp MW3 trong vài giờ trước khi thế giới có được nó.

Ghi chú bản vá ngày ra mắt cho biết hạt giống đã được sửa đổi. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

MW3 máy chủ nhiều người chơi và Zombies khởi chạy trên bảng điều khiển trên toàn thế giới vào lúc nửa đêm theo giờ địa phương và lúc 11 giờ tối theo giờ CT trên PC thông qua Steam hoặc Battle.net.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *