Các đấu sĩ Gaimin đã kết thúc câu chuyện Lọ Lem TI 2023 NA bằng đòn quét tàn bạo

Một sự khởi đầu chậm chạp Dota 2 The International đã trở thành một giải đấu ở nhánh thua chiếm ưu thế đối với các Đấu sĩ Gaimin, những người hiện đã thắng ba vòng liên tiếp mà không thua trận nào và đè bẹp giấc mơ chiến thắng lép vế của Bắc Mỹ tại The International 2023.

Noun đã vượt qua một số thất bại lớn nhất tại TI12, bao gồm chiến thắng 2-0 trước TSM để giành vị trí hạt giống hàng đầu cho NA tại sự kiện và tiếp tục câu chuyện Lọ Lem của họ vào top 8. Thật không may, họ không có cơ hội trước Gaimin và bị giẫm đạp trong loạt trận playoff nhanh thứ hai.

Trận một thiếu điểm sáng cho các danh từ, những người không thể kiểm soát nhịp độ trận đấu do sự thống trị của Gaimin ở đường ngoài, ngay cả sau khi giết Weaver dyracyo sớm vài lần. Phác thảo một trong những anh hùng đặc trưng của Moo, Brewmaster, danh từ này đã có thể hạ gục tòa tháp và khẳng định sự thống trị trên bản đồ, nhưng họ chỉ có thể đánh bại giai đoạn Gaimin trước khi nhà vô địch lớn ba lần dồn hy vọng cuối cùng của NA vào căn cứ của nó.

Với việc tất cả các anh hùng của Gaimin đều chiếm lĩnh bảng xếp hạng giá trị ròng, hầu hết mọi cuộc chiến đều kết thúc một chiều, mặc dù các danh từ đều có yếu tố bất ngờ ở cuối trò chơi đầu tiên.

Bước vào trận đấu thứ hai, danh từ dính chặt vào vũ khí của mình, tạo điều kiện cho Gaimin nghĩ ra chiến lược “đẩy chết” khác xoay quanh Chen Celery. Gaimin cũng cải thiện trò chơi chọn lọc của họ với những anh hùng như Nhà giả kim và Dazzle xuất hiện trực tuyến nhanh hơn.

Gaimin đã loại bỏ cơ sở danh từ trước khi họ có thể lấy các vật phẩm cốt lõi của mình để quay ở phút thứ 20. Khi mọi hy vọng dường như đã mất đối với danh từ này, Dark Seer của Moo đã khởi đầu tốt nhất có thể cho đội, mặc dù Gaimin đã nhanh chóng loại bỏ thiệt hại và tiến vào để ấn định chiến thắng.

Với sự thất thủ của người bảo vệ cuối cùng của NA, Gaimin được đảm bảo lọt vào top 6 tại TI 2023, nhưng con đường đến với Aegis of Champions vẫn còn dài. Trong khi ba chiến thắng lớn là đủ để đưa Gaimin trở thành một trong những đội thống trị nhất năm 2023, Touhu nhấn mạnh rằng mỗi giải đấu là một hành trình mới cho đội, nơi họ sẽ không ngừng học hỏi những chiến lược và bài học mới.

Ở phía bên kia của quang phổ, các danh từ đã rời TI 2023 với vị trí trong top 8 và “không hối tiếc” theo Astini trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu với đội. Đến với giải đấu từ vòng loại khu vực, tham dự TI là một giấc mơ đối với danh từ này, nó đã trở thành hiện thực với những câu chuyện kể bao gồm việc đánh bại nhà vô địch TI11 và đồng thời trở thành đội tuyển Bắc Mỹ xuất sắc nhất.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, đề cập đến mọi thứ về trò chơi trong khi tận tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Ancients. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *