Các đấu sĩ Gaimin đã cân nhắc nhiều ngôi sao ‘top 5’ trước khi ký hợp đồng với Quinn vào danh sách Dota 2

Gaimin Gladiators đã kết thúc năm 2022 trong một nốt nhạc buồn khi Dota 2 các đội kém hiệu quả tại The International. Tuy nhiên, ngay sau sự kiện này, mùa thay đổi đội hình bắt đầu và GG có được Quinn Callahan.

Nhưng Erik “tOfu” Engel đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu DreamLeague mùa 20 ngày hôm nay rằng GG cũng đang xem xét những tên tuổi lớn khác. Trên chương trình phát sóng của Nga, tOfu cho biết GG quyết tâm lọt vào “top 5 thế giới” ở đường giữa sau kỳ TI của họ. Danh sách các ứng cử viên bao gồm Quinn, Michał “Nisha” Jankowski, Rafli “Mikoto” Rahman và Abed Yusop, theo tOfu.

“Quinn có vẻ phù hợp,” tOfu nói. “Anh ấy rất dễ tính, anh ấy giao tiếp tốt, anh ấy làm việc chăm chỉ.”

Tiền vệ này cũng nhấn mạnh rằng Quinn “chưa đạt được thành tích cao”, điều đó có nghĩa là anh ấy “đói và có động lực.” Kể từ khi Quinn gia nhập GG, đội tuyển Tây Âu đã tiến lên và liên tiếp giành được các giải Majors, một kỳ tích ít người đạt được Dota 2 đồng thời đảm bảo một suất tham dự TI12.

Mặc dù kết thúc năm 2022 một cách đáng thất vọng, danh sách ngắn các ứng cử viên đường giữa của GG cho thấy khả năng nhìn ra điểm yếu của đội. Trong khi đó, cựu tiền vệ của GG, Miroslav “BOOM” Bičan đã gia nhập Team Secret, nơi anh ấy đã trải qua một mùa giải khó khăn.

Có liên quan: Bí mật của đội đã lập một danh sách lớn các bước di chuyển trước lần chạy cuối cùng để Dota 2 TI12

Sau khi rời khỏi đường ray, BOOM đã được giải phóng khỏi Secret vào đầu tháng này khi đội quyết định mang theo những người chơi nhập vai bản địa cho nỗ lực cuối cùng của họ để đủ điều kiện tham gia TI12. Nếu Secret không đủ điều kiện tham dự TI12, kỷ lục tham dự tất cả các TI của Clement “Puppey” Ivanov sẽ kết thúc.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *