Các chuyên gia LCS và LCK ghét đối đầu với vị tướng LMHT này

Bốn người hàng đầu là cạnh tranh Liên Minh Huyền Thoại các khu vực thường có nhiều điểm chung bởi vì họ đều chơi cùng một trò chơi, trên cùng một bản vá cuối cùng. Nhưng gần đây, các đội LCK và LCS đã ghét một nhà vô địch cụ thể.

Trong cả Giải đấu LCS Mùa hè 2023 và Giải đấu LCK Mùa hè 2023 tại thời điểm công bố, Neeko là nhà vô địch bị cấm nhiều nhất, theo Oracle’s Elixir. Ở giải đấu Bắc Mỹ, anh ấy đã bị cấm trong hầu hết các trận đấu cho đến nay với tỷ lệ cấm là 93,3%. Đó là trường hợp tương tự ở Hàn Quốc, nơi anh ta có tỷ lệ cấm 86,5% cho đến nay.

Ngoài ra, trong cả hai trường hợp, Neeko có nhiều lượt cấm hơn vị trí thứ hai là Vi, người có tỷ lệ cấm là 77,1% ở LCK và 71,1% ở LCS.

Tắc Kè Hoa Tò Mò đã ẩn nấp và hạ gục các tướng một cách bất ngờ trong Summoner’s Rift. Hình ảnh qua Riot Games

Tắc kè hoa tò mò cũng thường là mục tiêu bị cấm ở Trung Quốc và Châu Âu. Trong Giải đấu LPL Mùa hè 2023, anh ấy là nhà vô địch bị cấm nhiều thứ hai với tỷ lệ cấm 68,5%, trong khi bị cấm “chỉ” 57,8% số trận trong Mùa giải LEC Mùa hè 2023, theo Oracle’s Elixir.

Những ai từng đối đầu với Neeko không cần ngạc nhiên. Nhà vô địch đã nhận được một bản cập nhật tầm trung trong Phiên bản 13.9, làm lại tất cả năm kỹ năng của anh ta. Kể từ đó, vị tướng này rất mạnh ở đường giữa, trong khi đôi khi cũng được chọn để đi rừng.

Liên quan: C9 Berserker bảo vệ hàng đợi đơn NA, tuyên bố các chuyên gia sử dụng nó như một ‘cái cớ’

Neeko giờ xuất sắc trong việc dọn lính và dễ dàng chuyển vùng sang các đường khác, đặc biệt là khi cô có thể biến thành hầu hết mọi quái vật hoặc vật thể trong liên đoàn. Ngoài ra, chiêu cuối AoE của anh ấy có thể dễ dàng sử dụng khi kết hợp với Tốc biến hoặc che giấu từ nội tại của anh ấy. Có khả năng hất tung kẻ thù và gây ra rất nhiều sát thương. Do đó, khi được sử dụng tốt, chúng tôi tin rằng nó thường kết thúc có lợi cho đội đối phương.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *