Các chuyên gia CS:GO đã tránh được một bản đồ tại BLAST Paris Major

BLAST.tv Sân khấu thách thức Paris CS GO Major kết thúc vào ngày 11 tháng 5, và đúng như dự đoán, nó có tất cả bảy bản đồ của nhóm bản đồ đang hoạt động, mặc dù một trong số chúng được chơi ít hơn nhiều so với những bản đồ khác.

Các đội đã tham gia Giai đoạn Người thách thức cuối cùng CS GO Theo HLTV, Major chỉ chơi Vertigo hai lần. Bản đồ này hiện ít phổ biến nhất bởi biên độ rộng, với Ancient và Overpass đã được chơi bảy lần cho đến nay, trong khi Anubis đã được giới thiệu trên máy chủ tám lần.

Như có thể dự đoán, bảng xếp hạng được dẫn đầu bởi ba tác phẩm kinh điển phản công bản đồ—Nuke, Inferno và Mirage—hầu như luôn chiếm ngôi vương được chơi nhiều nhất trong các giải đấu hạng A. Mỗi người trong số họ đã xuất hiện chín lần cho đến nay và con số này dự kiến ​​​​sẽ tăng lên kể từ bây giờ.

May mắn thay cho những người yêu thích Vertigo, có một số đội trong Giai đoạn BLAST.tv Paris Major Legends chắc chắn sẽ cố gắng đánh lén bản đồ thông qua quyền phủ quyết. Một trong số đó là đội 9INE của Ba Lan, người đã chơi Vertigo 24 lần trong ba tháng qua với tỷ lệ thắng đáng kinh ngạc là 88%, theo HLTV.

Cũng có một số đội mà Vertigo là bản đồ bị cấm vĩnh viễn, chẳng hạn như Natus Vincere, người đã không chơi một trận nào trong ba tháng qua, theo HLTV. Vì vậy, đừng mong đợi điều đó trong mọi loạt trận Parisian Major sắp tới.

Có liên quan: CS GO người chơi tuyên bố ‘sẽ không có gì thay đổi’ sau lệnh cấm đánh bạc của Valve

BLAST.tv Sân khấu Huyền thoại Paris CS GO Major bắt đầu vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng Năm. Bạn có thể theo dõi kết quả và kiểm tra lịch trình trên trung tâm chuyên dụng của chúng tôi.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng ở đâu đó trong quá trình đó, anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn — và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *