Các chuyên gia CS:GO chỉ trích BLAST vì trang bị ‘không nhất quán’ trong Final Spring

Ngôi sao FaZe Clan và Cloud9 CS GO người chơi ropz và Ax1Le đã phàn nàn vào ngày 5 tháng 6 về thiết lập đào tạo được cung cấp bởi ban tổ chức giải đấu BLAST tại Chung kết BLAST Premier Spring, sẽ diễn ra từ ngày 7 đến ngày 11 tháng 6.

Ax1Le tuyên bố trên Twitter rằng người chơi được cung cấp các màn hình khác nhau để luyện tập. Theo Ax1Le, màn hình này có tần số quét 240Hz và không có DyAc, một công nghệ do ZOWIE phát triển giúp giảm mờ chuyển động. Theo Ax1Le, màn hình được sử dụng cho trận đấu chính thức có tần số quét 360Hz và đi kèm với phiên bản DyAc mới nhất.

Ropz tham gia thảo luận và thông báo với BLAST rằng thiết lập đào tạo không tốt. Ngôi sao FaZe viết: “Các màu hơi khác nhau trên màn hình, không nhất quán.

Liên quan: Chung kết mùa xuân BLAST Premier CS GO 2023: Tỷ số, dấu ngoặc, kết quả

Mặc dù không ai có thể chứng minh rằng thực hành CS GO trên màn hình có tốc độ làm mới thấp hơn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến mục tiêu của người chơi, chẳng hạn như tình huống này được cho là không lý tưởng vì họ sẽ chơi trên sân khấu với đôi mắt đã quen với một thiết lập khác.

CS GO cũng trông khá khác biệt khi bật DyAc. Về cơ bản, nó giúp trò chơi chạy mượt mà hơn, như bạn có thể thấy trong video bên dưới.

BLAST Premier Spring Final là giai đoạn cuối cùng CS GO sự kiện trước khi người chơi chuyên nghiệp bước vào kỳ nghỉ của người chơi từ tháng 6 đến tháng 7 và màn trình diễn của họ tại giải đấu có thể là yếu tố quyết định khi nhiều tổ chức đánh giá danh sách của họ trước khi phát hành Phản đòn 2. Đây cũng là một giải đấu trị giá 425.000 đô la và người chiến thắng sẽ đủ điều kiện tham dự Chung kết thế giới BLAST Premier trị giá 1 triệu đô la vào tháng 12.

Liên quan: Trực tiếp phản công theo dõi danh sách năm 2023: CS GO ký kết và tin đồn phía trước CS2 đi thôi

Không rõ liệu BLAST có nâng cấp màn luyện tập sau những phàn nàn của ropz và Ax1Le hay không. Dot Esports đã liên hệ với BLAST để nhận xét.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *