Các chuyên gia CDL muốn thêm bản đồ MW3 mới vào bộ quy tắc nhưng nó không thể thay đổi cho đến sau Major One

Ngôi sao của Atlanta FaZe aBeZy gần đây cho biết anh ấy muốn Hy Lạp được thêm vào Cuộc gọi của nhiệm vụ Vòng bản đồ giải đấu. Nhưng những người chuyên nghiệp có thể phải đợi trước khi có thể thực hiện bất kỳ thay đổi mạnh mẽ nào.

Vòng loại Major One cho mùa CDL 2024 bắt đầu vào ngày 8 tháng 12. Sau một ngày cuối tuần của mùa giải CDL 2024, Seattle, Atlanta và New York đứng đầu với thành tích bất bại. Trong khi đó, LA Thieves và Boston Breach thi đấu dưới mức mong đợi và không giành chiến thắng.

Hy Lạp sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho nhóm bản đồ CDL. Hình ảnh qua Activision

Vẫn còn nhiều thời gian để các đội thay đổi phong độ khi giải đấu mở rộng thành bảy trận đấu vòng loại cho mỗi hạng trong mùa giải này. CDL cũng giới thiệu kỳ nghỉ lễ mới từ ngày 18 tháng 12 đến ngày 11 tháng 1.

Siêu sao SMG aBeZy nghĩ rằng kỳ nghỉ sẽ mang đến cơ hội hoàn hảo để xem xét lại nhóm bản đồ hiện tại, nhưng các quan chức của giải đấu có thể có kế hoạch khác.

Hy Lạp là bản đồ CDL mới?

Cuộc gọi của nhiệm vụ Các cầu thủ chuyên nghiệp của giải đấu hiện chơi trên phiên bản cập nhật của giải đấu tiền mùa giải MW3. Do đó, người chơi không trải nghiệm những điều chỉnh được thực hiện để cải thiện luồng chiến đấu và tăng cường quyền kiểm soát các khu vực thuộc sở hữu của đội trong Hardpoint.

aBeZy nói: “Tôi thậm chí còn chưa chạm vào bản vá mới. “Nhưng nếu nó tệ hơn những gì trước đây thì chúng ta sẽ phải đưa vào một bản đồ mới, AKA Hy Lạp.”

Chiến tranh hiện đại 3 đã thêm Hy Lạp làm bản đồ nhiều người chơi truyền thống mới trong bản cập nhật mùa đầu tiên vào đầu tháng này. Môi trường có thêm một vài lớp so với những gì người hâm mộ cạnh tranh quen thuộc. Tuy nhiên, thể thức ba làn thông thường đi kèm với tùy chọn kẹp nước bổ sung ở mép ngoài của cả hai bên.

Sự đón nhận của người hâm mộ đối với bản đồ mới rất tích cực và aBeZy tin rằng Hy Lạp có thể là một sự bổ sung khả thi cho CDL. Nhưng tuyển thủ chuyên nghiệp cho biết anh được thông báo rằng bản đồ mới sẽ không được thêm vào trong vòng loại Major One.

aBeZy nói: “Tôi nghe nói rằng họ sẽ không thay đổi bản đồ cho đến sau Major One, điều này thật điên rồ khi chúng tôi có hai hoặc ba tuần nghỉ trước trận đấu tiếp theo”.

Ít nhất hiện tại, quá trình kết nối CDL sẽ tiếp tục vào ngày 15 tháng 12 và chúng tôi không mong đợi sẽ thấy bất kỳ thay đổi nào đối với nhóm bản đồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *