Các chỉnh sửa tháng 5 của Overwatch 2 Season 5 có thể đã tạo ra nhiều combo bị hỏng nhất trong trò chơi

Overwatch 2 Bản phát hành giữa mùa thứ năm của tháng Sáu đã thay đổi cách vận hành của tháng Năm. Và thật không may cho đối thủ, những khả năng mới và được cải thiện của anh ta có thể vừa tạo ra một combo khó chịu nhất từ ​​​​trước đến nay.

Tất cả các đối thủ có 200 máu có thể sẽ muốn tránh bất kỳ Meis nào trong trận đấu của họ vì hỏa lực chính đã được sửa đổi của anh ta kết hợp với băng của anh ta có thể hạ gục họ dễ dàng. Bản vá ngày hôm qua đã giới thiệu một hiệu ứng làm chậm tăng lên, làm chậm đối thủ tới 75%, đồng thời ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.

Điều thú vị là ngọn lửa thứ cấp có thể kích nổ hiệu ứng làm chậm, gây thêm 40 sát thương trong quá trình này cùng với sát thương chip, như được chỉ ra bởi một tweet từ đề phòng Người tạo nội dung Pachimari xấu.

Combo này là quá đủ để giết 200 người chơi đầy máu và tăng huyết áp của những người sử dụng 250 HP trở lên. Mặc dù sát thương lửa chính mỗi giây của May giảm gần một nửa, nhưng khả năng làm chậm này giúp đồng đội có đủ thời gian để bù đắp cho việc cô ấy bị giảm sức mạnh nhẹ.

Không mất nhiều thời gian để cộng đồng kiến ​​nghị xóa tương tác này khỏi trò chơi. Người chơi nói rằng họ “cần nó đã biến mất” gần như ngay lập tức, chắc chắn sẽ khiến những người hâm mộ Mei trên toàn thế giới mỉm cười.

Sự thay đổi khiến một số người chơi bối rối, những người tin rằng May là “đã bị phá huỷ,” dẫn đến việc người chơi đặt câu hỏi về sự hiểu biết của Blizzard về các đợt giảm sức mạnh thay đổi meta và người hâm mộ.

Liên quan: Một đề phòng 2 hero vô tình được buff ở season 5 nhưng Blizzard ‘giữ nguyên’

Liệu tinh chỉnh sẽ được thay đổi trong những ngày tới hay không vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, vì bản cập nhật chỉ được tung ra vào ngày 13 tháng 6, nên có thể sẽ mất một thời gian trước khi các điều chỉnh tiếp theo được triển khai.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *