Cả hai đội CS này đều đủ điều kiện tham dự Vòng chung kết ESL Pro League Season 18

Sau một ngày thi đấu trọn vẹn ở Malta, NAVI và MOUZ đã giành được tấm vé vào Chung kết ESL Pro League Season 18 với chiến thắng ở vòng bán kết.

NAVI ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 trước Monte, nhưng đó là một tình huống sít sao. Monte ghi được mười hai vòng trên Anubis và đua đến 9-6 trên Mirage trước khi NAVI một lần nữa tấn công phe CT trên Anubis, giành chiến thắng 10 vòng một để kết thúc loạt trận.

Chiến thắng của MOUZ trước ENCE là một chuyện gần gũi hơn nhiều. Trận đấu hay nhất trong ba trận đã kết thúc với tỷ số 2-1, trong đó MOUZ cần một nửa CT xuất sắc trên Nuke để cuối cùng chiếm ưu thế. MOUZ đánh bại Mirage, bản đồ đầu tiên, 16-13, tiếp theo là chiến thắng 16-11 của ENCE trước Vertigo sau hiệp T xuất sắc. MOUZ sau đó đã đánh bại ENCE trên Nuke, một trong những bản đồ tốt nhất của họ.

Điều cuối cùng hứa hẹn sẽ là một chuyện thú vị: NAVI có một số phản côngNhững ngôi sao lớn nhất, như Oleksandr “s1mple” Kostyliev, trong khi thủ lĩnh trong trò chơi của MOUZ, Kamil “siuhy” Szkaradek, đã dẫn dắt đội GamerLegion của anh ấy đến trận chung kết chính của BLAST Paris Major vài tháng trước. Cho đến nay, cả hai đội đều đã thi đấu tuyệt vời trong giải đấu: NAVI chưa thua một bản đồ nào. MOUZ đã thua MIBR sớm với tỷ số 1-2, nhưng kể từ đó, họ chỉ thua bản đồ trước G2 và ENCE đầy sao.

NAVI và MOUZ sẽ cạnh tranh để giành phần lớn nhất trong tổng giải thưởng trị giá 850.000 USD và vinh dự trở thành nhà vô địch Pro League cuối cùng trong Counter-Strike: Tấn công toàn cầu kỷ nguyên Các trận đấu trong tương lai của Pro League sẽ được tổ chức trên nền tảng mới được phát hành CS2. Mặc dù không có mốc thời gian rõ ràng về thời điểm chính xác việc chuyển đổi sẽ được thực hiện đối với các nhà tổ chức giải đấu khác, tất cả các cuộc thi ESL trong tương lai sẽ được tiến hành CS2. Đã đến lúc cho một kỷ nguyên mới của thể thao điện tử và có khả năng trận đấu ngày mai sẽ là trận đấu cuối cùng trong lịch sử Tấn công toàn cầu.

Giới thiệu về tác giả

Thợ săn của Cooke

Đơn vị điều tra. Cuộc vây hãm Rainbow Six, GIÁ TRỊ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *